Kiến trúc nhà ống đẹp 3 tầng 80m2

Những câu chuyện về nhà ống đẹp 3 tầng chưa bao giờ dừng lại với chúng tôi, rất nhiều những dự án về nhà ống mà chúng tôi đã tâm huyết thực hiện trong thời gian qua và giờ là lúc chúng tôi nên dành thời gian để kể lại với bạn đọc về những ngôi nhà ống đó. Chúng tôi không mong muốn gì lớn lao chỉ mong bạn đọc và các bạn quan tâm đến lĩnh vực này có cái nhìn đúng đắn hơn và tìm được cho mình một đơn vị tư vấn có uy tín. Hôm nay Kiến Tạo Việt xin gửi đến bạn đọc một ngôi nhà ống đẹp 3 tầng nữa để chúng ta cùng nhau tham khảo.

Phương án thiết kế kiến trúc nhà ống đẹp 3 tầng 80m2 hiện đại

Hôm nay chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc về mẫu nhà ống đẹp 3 tầng đẹp được tư vấn thiết kế cho gia đình anh anh Lê Văn Cần sống tại Vĩnh Phúc. Gia đình anh có 4 người, khi tìm đến Kiến Tạo Việt với nguyện vọng ban đầu của anh là muốn được tư vấn hướng đến một sự trẻ trung và hiện đại. Nắm bắt được mong muốn và những trao đổi với anh Kiến Tạo Việt đã đưa ra phương án thiết kế sau mấy ngày hôm đó.

kien-truc-nha-ong-dep-3-tang-80m2-pc

Phương án phối cảnh mẫu kiến trúc nhà ống đẹp 3 tầng 80m2 hiện đại

Công trình cao 3 tầng với sự kết hợp màu sắc hài hòa, các mảng tường, hình khối được sử dựng đều được tính toán rất kĩ, từ đó tạo nên được sự hài lòng và đánh giá cao của gia đình anh và nhiều người từ cái nhìn đầu tiên về bên ngoài cảu ngôi nhà anh Cần. Chúng ta cùng nhau đi vào bên trong để xem rõ hơn về công căng, bố trí của ngôi nhà anh.

Mặt bằng thiết kế kiến trúc nhà ống đẹp 3 tầng 80m2 hiện đại

Tầng 1: Toàn bộ diện tích tầng 1 là nơi được bố tí vừa vặn và hợp lí các không gian như: Sân trước, sân sau, phòng khách, bếp cộng với phòng ăn. Với một căn nhà ống yếu tố thống gió và ánh sáng là vô cùng quan trọng và được chú trọng trong thiết kế, việc bị hạn chế về khoảng trống 2 bên là những bất lợi của những mảnh đất lô phố. Nhiều thanh sắt nhỏ được xếp thành 1 vách ngăn hiện đại ngăn cách giữa phòng khách và cầu thang bộ.

kien-truc-nha-ong-dep-3-tang-80m2-mb

Mặt bằng thiết kế kiến trúc nhà ống đẹp 3 tầng 80m2 hiện đại

Tầng 2: Lên tới tầng 2 chính là nơi được bố trí 3 không gian chính là một phòng sinh hoạt chung và 2 phòng ngủ, một phòng cảu con và phòng lớn hơn là của vợ chồng anh Cần. 2 phòng đều được bố trí nhà vệ sinh riêng rất thuận lợi trong khi sử dụng.

Tầng 3: Là tầng trên cùng của ngôi nhà được bố trí một phòng ngủ cho cô con gái đầu lòng và một phòng thờ. Khoảng không còn lại được dành làm sân thượng. Sự kết hợp hài hòa từ nhiều thứ tạo nên sự độc đáo và hợp lí cho ngôi nhà. Và đó cũng là sự kết hợp hoàn hảo của nhiều yếu tố khác như kỹ thuật mà chúng ta chưa được nhìn thấy hết.

Vậy nên khi thiết kế một công trình việc chọn cho mình một đơn vị tư vấn là vô cùng quan trọng quý khách quan tâm đến những ngôi nhà biệt thự đẹp và muốn được tư vấn một cách đầy đủ và chính xác nhất xin hãy liên hệ với chúng tôi qua đại chỉ dưới đây.

Văn Tú – KTV