Mẫu nhà ống 3 tầng 5x8m đẹp đơn giản, hiện đại

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến các độc giả là một mẫu nhà ống 3 tầng 5x8m đẹp đơn giản, hiện đại được xây dựng với chủ đầu tư là anh Nguyễn Trí Công tại Thạch Thất – Hà Nội. Chủ đầu tư yêu cầu thiết kế một ngôi nhà với kiến trúc tối giản nhưng mang phong cách hiện đại, trẻ trung cùng với không gian sống thông thoáng, tiện nghi và đặc biệt giá thành không quá cao.

Phối cảnh mẫu nhà ống 3 tầng 5x8m đẹp đơn giản, hiện đại

Phối cảnh tổng thể mẫu nhà ống 3 tầng 5x8m đẹp đơn giản, hiện đại được tạo hình đơn giản đơn giản theo mong muốn của chủ nhà, cách xử lý hình khối khúc triết, gãy gọn tạo nên một tổng thể kiên cố, vững chắc cho ngôi nhà. Cách phối màu cũng khá đơn giản với gam màu chính là màu trắng và ghi cùng điểm nhấn là màu cam của vật liệu sơn giả gỗ sẽ làm nổi bật khiến ngôi nhà thêm phần cá tính và hiện đại. Cùng với đó, để tạo được không gian thông thoáng theo yêu cầu của gia chủ, kiến trúc sư đã bố trí hệ thống các lan can kính, khung cửa kính lớn, nhỏ khác nhau góp phần tô đậm nên hình thức kiến trúc của công trình.

Phối cảnh mẫu nhà ống 3 tầng 5x8m đẹp đơn giản, hiện đại

Phối cảnh mẫu nhà ống 3 tầng 5x8m đẹp đơn giản, hiện đại

Mặt bằng mẫu nhà ống 3 tầng 5x8m đẹp đơn giản, hiện đại

Với diện tích khu đất chỉ 40m2 vốn không phải là một diện tích lớn, các kiến trúc sư đã xây dựng mặt bằng công năng của mẫu nhà ống đẹptrên 3 tầng một cách khéo léo như sau:

  • Tầng 1: Khu để xe, sân phơi, phòng giặt + wc.
  • Tầng 2: Phòng khách, phòng bếp + ăn, nhà vệ sinh chung.
  • Tầng 3: Ba phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh chung.
Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà ống 3 tầng 5x8m đẹp đơn giản, hiện đại

Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà ống 3 tầng 5x8m đẹp đơn giản, hiện đại

Tầng 1: Mặt bằng tầng 1 được thiết kế đơn giản với phần lớn không gian được sử dụng cho khu vực để xe với diện tích đủ để 1 chiếc ô tô con hoặc 4 chiếc xe máy. Phía sau là sân phơi đồ cùng 1 cầu thang ngoài trời dẫn lên ban công tầng 2. Thang chính được cạnh khu để xe cùng với phòng giặt kết hợp nhà vệ sinh.

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà ống 3 tầng 5x8m đẹp đơn giản, hiện đại

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà ống 3 tầng 5x8m đẹp đơn giản, hiện đại

Tầng 2: Mặt bằng tầng 2 của mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng là nơi xây dựng những không gian sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình. Phòng khách đặt ngoài mặt tiền cửa sổ ở 2 bên cùng ban công riêng sẽ giúp không gian trong nhà luôn luôn thông thoáng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên vào ban ngày. Khu vực bếp nấu và ăn