Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại 33m2

Với diện tích khiêm tốn chỉ với 33m2 anh Thanh ở Hà Nam muốn thiết kế một ngôi nhà ống với phong cách riêng tại nên một gu thẩm mỹ riêng biệt. Nên chúng tôi đã gửi đến anh mẫu nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại. Phong cách thiết kế khá đơn giản, không quá cao mà vẫn thể hiện được nét thoáng mát cùng với sự kết hợp màu sắc tinh tế đó là màu cam phối theo cấp độ nhẹ cùng với màu nâu đậm của chất liệu kính đã tạo nên nét độc đáo riêng cho mẫu nhà ống 3 tầng này.

Phối cảnh mẫu nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại 33m2

Mặc dù diện tích khiêm tốn nhưng bằng sự sáng tạo cùng với kinh nghiệm dày dặn của mình các kiến trúc sư đã thiết kế ra một mẫu nhà ống đẹp 3 tầng vô cùng ấn tượng với công năng sử dụng đầy đủ tiện nghi, đồng thời lấy được ánh sáng nhờ những tấm kính được thiết kế ở đây và sự phối màu hài hòa, nhẹ nhàng tạo nên một nét đẹp riêng cho công trình nhà đẹp của bạn.

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại 33m2

Phối cảnh – Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại 33m2

Chi tiết mẫu nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại 33m2

Vì diện tích hạn chế nên các không gian sinh hoạt trong căn nhà ống 3 tầng được phát triển theo chiều cao, mỗi tầng đều được bố trí rất hài hòa nên ta không có cảm giác bị chật chội mỗi khi bước vào ngôi nhà mà thay vào đó là không gian thoáng mát bởi lấy được nhiều ánh sáng và gió tự nhiên nhờ lớp cửa kính đó.

Tầng 1: Phòng khách được bài trí nội thất đầy đủ và hiện đại được ngăn với phòng bếp + ăn bởi quầy bar nhỏ nên tạo ra không gian riêng cho từng phòng. Cầu thang được thiết kế áp sát vào tường vừa tiết kiệm diện tích mà ngôi nhà trông luôn gọn gàng hơn. WC được đặt gầm cầu thang vừa thuận tiện và lại không làm mất gu thẩm mỹ của ngôi nhà.

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại 33m2. 1

Tầng 1 – Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại 33m2

Tầng 2: Được bố trí duy nhất phòng ngủ và 1 phòng thay đồ nhỏ được thiết kế bên cạnh thuận tiện cho nhu cầu cá nhân. Phòng ngủ được đua ra ngoài theo quy định nên trông phòng được rộng hơn. WC đặt cạnh cầu thang dễ dàng sử dụng.

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại 33m2. 2

Tầng 2 – Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại 33m2

Tầng 3: Gồm phòng ngủ với đầy đủ các nội thất cần thiết được bố trí ở trong phòng, bên cạnh đó bài trí bạn thờ. Sân giặt + phơi cũng rộng rãi.

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại 33m2. 3

Tầng 3 – Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại 33m2

Đó là toàn bộ không gian mặt tiền và chi tiết về mẫu nhà phố đẹp hay còn gọi là nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại này rất phù hợp để dành cho những gia đình nhỏ sinh hoạt mà không quá cầu kỳ trong thiết kế nhưng vẫn đầy đủ công năng sử dụng tiện nghi. Với những gia đình có diện tích tương tự các bạn có thể tham khảo mẫu nhà này để có thêm ý tưởng cho mình. Bất cứ khi nào các bạn cần hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế theo phong cách riêng của bạn. Chúc các bạn thành công và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến