Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại 4x16m

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại 4x16m – Vợ chồng ông Tiến ở Hà Nội có mảnh đất 64m2 mong muốn được xây nhà ống cao 3 tầng có phòng riêng cho con gái đi lấy chồng đã có con, con gái thư 2 và con trai út của họ. Với mong muốn thiết kế một ngôi nhà thoáng mát, công năng sử dụng đầy đủ và hiện đại trẻ trung vị các con ông đều con rất trẻ.

Phối cảnh mẫu nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại 4x16m

Sau khi nắm được những mong muốn của ông Tiến chúng tôi đã đưa ra mẫu nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại 4x16m với gam màu chủ đạo là màu trắng thêm vào đó là cửa và cửa sổ được làm bằng kính cường lực nên từ bên trong có thể nhìn được ra bên ngoài và đón gió với ánh sáng tự nhiên rất tốt chính vì vậy mà ngôi nhà luôn thoáng mát. Ngoài ra, ở ban công còn được trồng thêm hoa và cây xanh, lan can cũng làm bằng kính cường lực càng làm tăng lên vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà.

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại 4x16m

Phối cảnh – Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại 4x16m

Chi tiết mẫu nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại 4x16m

Mỗi mẫu nhà thì các kiến trúc sư sẽ có những cách bố trí công năng sử dụng khác nhau để làm sao phù hợp với mong muốn cũng như diện tích thực tế của từng gia đình. Với diện tích 64m2 – mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng này của ông Tiến các kiến trúc sư đã bố trí các không gian như sau:

Tầng 1: Từ bên ngoài là sân vườn, với cây xanh và hoa nhỏ được trồng ở mép tường tạo cảm giác dễ chịu trước khi vào phòng khách. Phòng khách được liên thông với phòng bếp và ăn tạo nên một khoảng nhà rất dài rộng và thoáng. Phía sau nhà là sân vườn nhỏ để giúp ngôi nhà thoáng và giúp việc nấu ăn không bị mùi thức ăn bay vào nhà.

Tầng 2: Được bố trí gồm 2 phòng ngủ, tất cả 2 phòng ngủ đều được đặt ở vị trí lấy được nhiều ánh sáng và giúp giúp giúp cho ngôi nhà của bạn lưu thông khí tốt và thêm vào đó là tạo giấc ngủ ngon hơn nhờ ban công xanh mát và thông tầng lấy gió và sáng.

Tầng 3: Được thiết kế tương tự tầng 2. Nếu như tầng 2 dành 2 phòng ngủ cho con gái lớn và con của họ thì tầng 3 này thiết kế dành cho cô con gái thứ 2 và cậu con trai út.

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại 4x16m. 1

Mặt bằng kỹ thuật – Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại 4x16m

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng này sau khi tham khảo từ phối cảnh mặt tiền đến mặt bằng kỹ thuật với cách bố trí công năng sử dụng rất hợp lý của ngôi nhà thì các ông Tiến đã rất hài lòng vì có được ngôi nhà thỏa mong muốn của ông mà lại chi phí lại vừa phải, nằm trong tầm đầu tư của ông. Một mẫu nhà khá ấn tượng, nếu bạn muốn có được một thiết kế độc đáo và theo phong cách riêng của mình như thế thì hãy liên hệ với chúng tôi để được các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm tư vấn và thiết kế cho bạn. Chúc bạn và gia đình thành công và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến