Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp mặt tiền hẹp

Nhà ống mặt tiền hẹp đang là loại hình kiến trúc nhà ở khá phổ biến tại các đô thị hiện nay, khi xây dựng nhà ống trên mảnh đất có bề ngang hẹp thì các gia chủ thường lo lắng về vấn đề thẩm mỹ cũng như về công năng sử dụng sao cho thuận tiện nhất. Hôm nay công ty chúng tôi xin tổng hợp một số công trình thiết kế nhà ống mặt tiền hẹp đẹp mà công ty để quý khách hàng có thêm lựa chọn và những ý tưởng thiết kế xây dựng nhà cho mình.

Một số mẫu nhà ống 3 tầng đẹp mặt tiền hẹp

Mẫu nhà ống mặt tiền hẹp nhưng tương đối thoáng đãng và đầy đủ ánh sáng nhờ sự bố trí khéo léo của các KTS, đối với những ngôi nhà có mặt tiền hẹp thì điều quan trọng là cần bố trí không gian thoáng, lược bỏ bớt các chi tiết rườm rà khi thiết kế nội thất cũng như ngoại thất, bố trí không gian nội thất và vật dụng sao cho đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của gia một cách thuận tiện mà không còn cảm giác tù túng, chật hẹp

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp mặt tiền hẹp

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp mặt tiền hẹp – 1

Với bàn tay giàu kinh nghiệm của các kiến trúc sư thì dù mặt tiền hẹp thì vẫn tạo ra được những chỗ để lấy ánh sáng và gió tự nhiên bằng phong cách trẻ trung với điểm nhấn là ban công mang đến sự sang trọng và lấy được khí trời giúp tổng thể đẹp hài hòa và tinh tế.

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp mặt tiền hẹp. 1

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp mặt tiền hẹp – 2

Mặt tiền của mẫu nhà ống hẹp này các KTS sử dụng nhiều kính để đảm bảo sự thông thoáng trong nhà và tạo cảm giác rộng hơn cho căn nhà giúp xóa đi cảm giác chật chội của một ngôi nhà ống mặt tiền hẹp. Vì mặt tiền chỉ có 3m nên các KTS đã bố trí cầu thang một bên để tiết kiệm được diện tích chiều ngang của căn nhà. Cách bố trí cầu thang này có thể tận dụng phần diện tích bên dưới để làm WC hoặc khu vực để đồ tiện lợi. Việc tận dụng tối đa diện tích sử dụng giúp các căn phòng trở nên gọn gàng, thông thoáng và đảm bảo được các công năng sử dụng.

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp mặt tiền hẹp. 2

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp mặt tiền hẹp – 3

Những mẫu nhà ống mặt tiền hẹp thường được thiết kế kết hợp cả làm gara để xe cho gia đình phía trước tầng 1 và bên trong là phòng khách và phòng bếp của gia đình tùy vào mục đích sử dụng mà ta có được những thiết kế sao cho hợp lý nhất.

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp mặt tiền hẹp. 3

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp mặt tiền hẹp – 4

Trên đây là một số mẫu nhà ống với mặt tiền hẹp được chúng tôi gửi tới các bạn tham khảo hi vọng rằng sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm những mẫu nhà phù hợp cho mình. Ngoài ra, còn rất nhiều mẫu nhà ống 3 tầng đẹp khác được chúng tôi thiết kế các bạn có thể tham khảo tại. Nhadepktv.vn để có lựa chọn ưu việt nhất. Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng chúng tôi. Thân ái.

Hải Yến