Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại lệch tầng 5x20m

Thiết kế nhà ống không còn xa lạ gì với mọi người nhưng để làm sao mà mẫu nhà đó tạo được ấn tượng nét độc đáo và không bị nhàm chán thì đó là điều mà các kiến trúc sư luôn suy nghĩ sáng tạo trong mỗi công trình của mình. Chính vì thế mà hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một mẫu nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại nhưng được thiết kế lệch tầng để tận dụng lấy được tối đa ánh sáng vào nhà và ko bị dập khuôn so với những mẫu nhà ống thiết kế trước.

Phối cảnh mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại lệch tầng 5x20m

Thiết kế nhà ống lệch tầng là kiểu kiến trúc được biến tấu các không gian hợp lý, bố cục và độ cao các tầng hợp lý phù hợp với số thành viên sinh sống trong gia đình mang lại cho bạn một không gian sống tiện ích thoải mái và thoáng mát. Đồng thời nhờ cách bố trí hợp lý mà ngôi nhà vừa có được không gian sinh hoạt phù hợp lại vừa thiết kế được phòng để cho thuê tăng thêm thu nhập cho gia đình.

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại lệch tầng 5x20m

Phối cảnh – Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại lệch tầng 5x20m

Chi tiết mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại lệch tầng 5x20m

Điều làm nên vẻ đẹp hoàn hảo trong một ngôi nhà đó chính là sự tinh tế hài hòa giữa phối cảnh bên ngoài và nội thất bên trong để giúp ngôi nhà lưu thông không khí tự nhiên tốt nhất.

Tầng 1: Từ ngoài vào là cửa kính cường lực vô cùng thoáng mát để vào phòng khách với nội thất cần thiết đầy đủ, hiện đại. Ngoài ra, còn có một lối đi riêng vào phía cuối ngôi nhà được thiết kế 2 phòng khép kín để cho thuê gọn gàng, tiện ích mà công năng sử dụng của ngôi nhà vẫn đầy đủ. Phòng khách lên thông với phòng bếp và ăn khiến ta có cảm giác bước vào ngôi nhà rộng rãi, cạnh cầu thang được thiết kế giếng trời để lấy ánh sáng và gió từ trên mái xuống giúp ngôi nhà thêm thoáng và mát mẻ hơn.

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại lệch tầng 5x20m. 1

Tầng 1 – Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại lệch tầng 5x20m

Tầng 2: Được bố trí gồm 3 phòng ngủ và 1 phòng thờ. Phòng thờ được bố trí có cửa mở ra ban công và đặt ở vị trí hợp với phong thủy của ngôi nhà nhằm giúp đem lại nhiều tài lộc và may mắn cho chủ nhà. Cạnh phòng thò là 1 phòng ngủ dự phòng nên được thiết kế nhỏ nhắn hoặc sau này sử dụng đến có thể thiết kế thành một phòng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bên còn lại của cầu thang là 2 phòng ngủ với WC ở giữa thuận tiện cho nhu cầu sử dụng của gia đình.

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại lệch tầng 5x20m. 2

Tầng 2 – Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại lệch tầng 5x20m

Tầng 3: Gồm 1 phòng ngủ, còn lại là sân phơi và sân chơi, ở đây chủ nhà có thể thiết kế tiểu cảnh hoặc trồng thêm cây xanh, rau sạch giúp cho không khí mát mẻ và trong lành hơn.

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại lệch tầng 5x20m. 3

Tầng 3 – Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại lệch tầng 5x20m

Vừa rồi các bạn đã được chiêm ngưỡng vẻ đẹp chi tiết từ phối cảnh đến mặt bằng kỹ thuật của mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại lệch tầng này. Đó chính là điều tránh đi sự nhàm chán trong phong cách kiến trúc đồng thời làm mất đi sự thô cứng tạo được các không gian linh hoạt và tiện ích. Hơn nữa, việc thiết kế lệch tầng sẽ giúp gió và ánh sáng có thể xuyên qua được ngõ ngách bên trong và tiếp giác được với không gian sáng đẹp. Nếu bạn ấn tượng bởi mẫu thiết kế này thì hãy liên hệ với chúng tôi để các kiến trúc sư tư vấn và thiết kế nhà ống đẹp cho bạn. Chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến