Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5x20m có sân vườn

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5x20m có sân vườn – Ở những khu đô thị lớn ngày nay việc thiết kế một ngôi nhà mà có được sân vườn thì đó là điều mà ai cũng mong muốn bởi tình trạng ô nhiễm, ngột ngại và ồn ào đã lấn át đi cái không gian bình yên của thiên nhiên. Chính vì thế mà trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin gửi tới các bạn một mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng có sân vườn mini để bạn tự tay chăm sóc những cây xanh cũng như trồng rau sạch cho gia đình. Đó quả là một điều thú vị mà ai cũng muốn được sở hữu.

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5x20m có sân vườn

Ngôi nhà ống 3 tầng này được thiết kế theo phong cách hiện đại nội bật bằng gam màu trắng làm chủ đạo. Thêm vào đó nữa là thiết kế hành lang cực kỳ thoáng mát, sân vườn phía trước và phía sau rộng thoáng. Đồng thời, chủ nhà là người yêu thích thiên nhiên muốn sân vườn cây xanh tràn ngập ánh sáng và gió tự nhiên nên mỗi tầng của không gian nhà đều được thiết kế có  trồng thêm những gian hoa đua nhau khoe sắc tạo nên một không gian sống tươi mới và sinh động tràn ngập thiên nhiên.

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5x20m có sân vườn

Phối cảnh – Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5x20m có sân vườn

Mặt bằng công năng mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5x20m có sân vườn

Tầng 1: Sân trước rộng rãi và bên hông của ngôi nhà chừa lại một lối đi ra phía sau nên ngôi nhà vừa thoáng mà lại luôn mát mẻ. Sảnh chính là bước đệm vào nhà với phía trước là khu vực để xe. Bên trong là cầu thang được thiết kế áp sát vào tường nhằm tiết kiệm diện tích. Bên trong là khu vực bếp và ăn có lối đi phụ để ra sân vườn phía sau, đồng thời đó chính lối để lưu thông không khí trong nhà giúp cho ngôi nhà luôn tràn ngập ánh sáng và gió tự nhiên.

>>> Tham khảo thêm bản vẽ phối cảnh 3D và mặt bằng của các : MẪU NHÀ ỐNG 3 TẦNG RỘNG 5M

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5x20m có sân vườn. 2

Tầng 1 – Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m dài 20m có sân vườn

Tầng 2: Phía trước là phòng khách với được bố trí với nội thất đầy đủ và hiện đại để tiếp đón những vị khách quý của gia đình. Bên còn lại của cầu thang là phòng ngủ, có ban công trồng cây xanh để mang ánh sáng và gió tự nhiên vào nhà vừa là nơi thư giãn vào những ngày đẹp trời. Cạnh cầu thang là WC chung cho cả tầng.

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5x20m có sân vườn. 3

Tầng 2 – Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5x20m có sân vườn

Toàn bộ không gian tầng 3 được bố trí làm 2 phòng ngủ với WC khép kín nên thuận tiện cho nhu cầu sử dụng. Hơn nữa, cả 2 phòng ngủ đều được thiết kế có ban công thoáng mát nên việc lấy gió và ánh sáng tự nhiên vào phòng ngủ tạo giấc ngủ ngon cho mọi người là điều dễ dàng. Chính vì thế mà nhìn tổng thể ngôi nhà ta thấy được sự thông thoáng và mát mẻ mỗi khi bước vào nhà.

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5x20m có sân vườn. 4

Tầng 3 – Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5x20m có sân vườn

Và đây là phối cảnh tổng thể của ngôi nhà nhìn từ trên cao xuống thì sân thượng phía trước và phía sau rất rộng rãi bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế không gian cho ngôi nhà của mình.

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5x20m có sân vườn. 5

Phối cảnh góc – Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5x20m có sân vườn

Với một ngôi nhà được thiết kế có sân vườn kết hợp với cây xanh hài hòa đã tạo nên một ngôi nhà đầy màu sắc của thiên nhiên phù hợp với mong muốn của chủ nhà. Nếu bạn yêu thích mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m này thì hãy liên hệ với chúng tôi để các KTS tư vấn và thiết kế cho bạn. Thân ái.

Hải Yến