Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 6,4×12,7m

Hôm nay Kiến Tạo Việt lại xin gửi đến bạn đọc một ngôi nhà ống mang phong cách hiện đại nữa. Ngôi nhà được thiếtt kế và hoàn thành ở năm 2016 này. Nhà ống cũng là một mảng kiến trúc được Kiến Tạo Việt thực hiện rất nhiều trong nhưng năm qua năm qua và đã đạt được nhiều thành quả nhất định. Liên tục là những mẫu nhà ống đẹp được Kiến Tạo Việt tư vấn được xây dựng trên khắp mọi miền đất nước.

Kiến trúc hiện đại dành cho mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 6,4×12,7m

Ngôi nhà ống đẹp 3 tầng được xây dựng cho gia đình anh Trần Văn Đức trú tại Vĩnh Phúc vào đầu năm nay, gia đình anh có 4 người là vợ chồng anh và 2 đứa con. Trước đây khi sống trong một ngôi nhà cấp 4 nhở, anh ước sau này có thể sống trong nhà cao cửa rộng và bây giờ anh đã biến nó thành hiện thực và Kiến Tạo Việt cũng rất vui vì đã góp phần rất quan trọng làm nên hiện thực đó.

mau-nha-ong-dep-3-tang-64x127m-pc

Kiến trúc hiện đại dành cho mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 6,4×12,7m

Ngôi nhà được sử dụng tông màu sáng kèm theo là sự kết hợp mạnh mẽ với một sô mảng màu đậm. Hiểu được mong muốn của anh Đức qua những lần gặp mặt và trao đổi Kiến Tạo Việt đã tư vấn cho anh một ngôi nhà ống nhưng với phong cách rất hiện đại, gia đình anh rất hài long. Ngôi nhà cao 3 tầng với những hình khối đơn giản nhưng được sự tính toán rất kĩ từ đội ngũ KTS chúng tôi.

Phương án mặt bằng mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 6,4×12,7m

Ngôi nhà được xây cao 3 tầng, tổng số phòng ngủ là 3 phòng. chức năng của ngôi nhà anh không chỉ được dùng để ở mà còn để dùng để phục vụ kinh daonh ở tầng một. Với diện tích mỗi tầng lớn hơn 80m2 nó đủ để KTS bố trí được những không gian rất vừa ý trong ngôi nhà này. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu rõ hơn về mặt bằng công năng mà Kiến Tạo Việt thiết kế cho anh.

Tầng 1: Với mục đích còn để dùng để kinh doanh vậy nên ở tầng một một phần lớn không gian được dùng để làm phòng khách và kết hợp làm quầy thuốc của gia đình, cửa chính được mở nhìn về cung thiên y theo tuổi 1968 của anh. Phần không gia còn lại được bố trí một phòng bếp kết hợp với ăn tương đối rộng và thoải mái. Bên cạnh đó là một cầu thang bộ được bố trí để lên các tầng còn lại, phía dưới cầu thang còn có 1 tiểu cảnh nhìn rất bắt mắt và mát mẻ cho phòng ăn.

mau-nha-ong-dep-3-tang-64x127m-mb

Phương án mặt bằng mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 6,4×12,7m

Tầng 2: Với 21 bậc thang sẽ đưa chúng ta lên với tầng 2, không gian đầu tiên chúng ta bắt gặp ở đây là phòng sinh hoạt chúng của gia đình, từ đây chúng ta nhìn sang 2 bên sẽ là cánh cửa dẫn chúng ta vào với 2 phòng ngủ. Một  phòng của vợ chồng anh và một phòng dành cho cậu con trai sinh năm 2001 của anh chị. Ở phòng của vợ chồng anh còn được mở ra một ban công phía trước ngoài ra còn được mở 3 cửa sổ cao để lấy sáng và cũng để tô điểm nên nét đẹp phía trước mặt tiền ngôi nhà.

Tầng 3: Đây là tầng trên cùng của ngôi nhà ở đây được bố trí một phòng thở và một phòng ngủ nữa. Phần còn lại được sử dụng để làm sân phơi và để một máy giặt đồ. Ngoài ra ở đây còn được bố trí 2 không gian nhỏ nữa là một kho và một phòng vệ sinh nhỏ cho phòng ngủ tầng này. Phía trước là một ban công rộng còn được bố trí thêm một dàn hoa nhỏ rất đẹp. Chúng ta đều nhận ra rằng phía trước và phía sau của ngôi nhà đều được mở cửa mục đích để lấy sáng và thông gió rất phù hợp.
Một ngôi nhà được xây dựng nên chưa bao giờ là điều dễ dàng, đó là sự kết hợp nhiều thứ và đội ngũ tư vấn thiết kế đóng vai trò hết sức quan trọng. Bạn đọc muốn được tư vấn đầy đủ hơn hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây. Rất mong được gặp các bạn trong dự án nhà ống đẹp 3 tầng sắp tới của chúng tôi.

Văn Tú – KTV