Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng diện tích 4x12m

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng diện tích 4x12m – Ô đất với diện tích từ 50-60m2 kiến trúc sư có thể xây dựng rất nhiều căn nhà lô phố với rất nhiều kiểu cách khác nhau. Nhưng với một căn nhà lô độc đáo và hiện đại như căn nhà anh Ngọc thì không có nhiều. Ngôi nhà vừa mang dáng dấp của kiến trúc hiện đại, vừa thể hiện sự cá tính, trẻ trung, năng động của chủ nhà. Sau đây, nhà ống đẹp 3 tầng mới quý vị cùng tìm hiểu ngôi nhà này

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng diện tích 4x12m – phối cảnh tổng thể

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng có mặt tiền chỉ rộng 4 m, kiến trúc sư không có nhiều lựa chọn để thiết kế, thế nhưng với căn nhà anh Ngọc, mặt tiền vẫn được thiết kế độc đáo khác lạ. Tầng một, kiến trúc sư sử dụng cửa gỗ sáng màu để phối với tông trắng của tường nhà. tầng 2 được làm lệnh ra ngoài một khoảng nhỏ. Tầng 3 có một ban công nằm trên phía mái. Phần mái này trải dài từ giữa căn nhà xuống đến tận tầng 2, giúp che nắng, che mưa. Trên cùng là lớp mái dốc. Không có quá nhiều diện tích, nhưng kiến trúc sư vẫn biết tận dụng các không gian từ ban công, góc mặt tiền để làm không gian xanh.

mẫu nhà ống đẹp 3 tầng diện tích 4x12m phối cảnh tổng thể

mẫu nhà ống đẹp 3 tầng diện tích 4x12m phối cảnh tổng thể

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng diện tích 4x12m – các mặt bằng chức năng

Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà ống đẹp 3 tầng: Tầng 1 gồm các không gian chung: gara, phòng ăn hành lang và cầu thang lên tầng 2. Phòng ăn kết hợp cùng bếp đặt ở phía sau cùng ngôi nhà. Do diện tích nhỏ, không đủ không gian nên phòng khách được chuyển lên tầng 2

mẫu nhà ống đẹp 3 tầng diện tích 4x12m mặt bằng tầng 1

mẫu nhà ống đẹp 3 tầng diện tích 4x12m mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà ống đẹp 3 tầng: từ cầu thang tầng một dẫn lên phòng khách tầng 2. Phòng khách khá rộng, dùng làm nơi tiếp khách hoặc sinh hoạt chung của gia đinh anh Ngọc. Một khoảng góc nhỏ được thiết kế làm tiểu cảnh. Phía ngoài cùng là một phòng ngủ của vợ chông anh. Phòng vệ sinh được đặt vào giữa, cạnh cầu thang để thuận tiện sử dụng cho cả phòng khách và phòng ngủ.

mẫu nhà ống đẹp 3 tầng diện tích 4x12m mặt bằng tầng 2

mẫu nhà ống đẹp 3 tầng diện tích 4x12m mặt bằng tầng 2

Mặt bằng tầng 3 mẫu nhà ống đẹp 3 tầng: Tầng này được thiết kế cho 2 cô con gái anh Ngọc. 2 phòng ngủ được thiết kế nằm về 2 phía căn nhà, cả 2 đều có vệ sinh riêng. Ở giữa là cầu thang lên phòng thờ phía trên.

mẫu nhà ống đẹp 3 tầng diện tích 4x12m mặt bằng tầng 3

mẫu nhà ống đẹp 3 tầng diện tích 4x12m mặt bằng tầng 3

Căn nhà lô của anh Ngọc được thiết kế rất độc đáo, khác lạ nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của một gia đình 4 thành viên. Trên đây là bài phân tích của chúng tôi, hi vọng bài viết sẽ hữu ích cho quý vị trong việc chọn lựa không gian sống. Cảm ơn vì đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Xin chúc quý vị sức khỏe và thành công. Thân!

Lê Mạnh