Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng sang trọng 6x17m

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng sang trọng 6x17m- Thiết kế nhà đẹp sang trọng với phong cách bài trí logic và khoa học tạo ra không gian sống lý tưởng hài hòa với thiên nhiên. Sự tinh tế trong thiết kế tạo ra sự thoải mái cho không gian sống, giúp gia chủ có những giây phút thư giãn trong chính ngôi nhà của mình. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu mẫu nhà ống đẹp 3 tầng của gia đình chị Mai ở thành phố Thanh Hóa được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng. Hãy cùng chúng tôi khám phá những không gian đẹp của ngôi nhà nhé.

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng sang trọng 6x17m

Mặt tiền mẫu nhà ống 6m phong cách hiện đại không gian mở có tích hợp sân trước, cây xanh kết hợp với hình khối mạnh mẽ, các đường lam chắn tạo nên mặt tiền hài hòa hiện đại và thanh lịch rất phù hợp với gia chủ có độ tuổi trung niên.

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng sang trọng DT 6x17m-4

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng sang trọng 6x17m-4

Công năng các tầng – Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng sang trọng 6x17m

Gia đình chị Mai có 4 thành viên là 2 vợ chồng và 2 cô con gái nhỏ. Thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng với diện tích là 6x17m trong đó để dành gần 3m làm sân và phía sau làm tường rào. Bản vẽ mặt bằng nhà ống 3 tầng mặt tiền 6m đẹp trên khu đất cho các tầng với phương án bố trí như sau.

Tầng 1 sử dụng 3m trước nhà làm sân trước, Bên trong nhà bố trí phòng khách, 1 WC sử dụng cho sinh hoạt cả tầng.

Tầng 2 được các kiến trúc sư bố trí 2 phòng ngủ chính, trong đó, có 1 phòng ngủ của bố mẹ, 1 phòng ngủ đôi dành cho 2 con, mỗi phòng ngủ đều có WC. Hệ thống cầu thang được bố trí ở giữa nhà để tiện cho việc sinh hoạt. Thiết kế chú trọng vào tính thân thiện với môi trường.

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng sang trọng DT 6x17m-1

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng sang trọng 6x17m-1

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng sang trọng DT 6x17m-2

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng sang trọng 6x17m-2

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng sang trọng DT 6x17m-3

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng sang trọng DT 6x17m-3

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng sang trọng DT 6x17m-5

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng sang trọng DT 6x17m-5

Với gam màu trắng xám lịch sự, nhã nhặn, không gian sống trở nên sang trọng. Phòng khách được bố trí nội thất đơn giản, với những chi tiết không cầu kì, tạo sự thoải mái nhẹ nhàng, tinh tế.

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng sang trọng DT 6x17m-6

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng sang trọng DT 6x17m-6

Sự rộng rãi và thông thoáng được chú trọng trong không gian bếp. Ánh sáng được tận dụng một cách triệt để và tự nhiên, bàn ăn được bố trí ngay cạnh bếp nấu.

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng sang trọng DT 6x17m-7

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng sang trọng DT 6x17m-7

Khu vực phòng bếp và phòng ăn sử dụng nội thất gỗ tự nhiên màu sáng kết hợp hài hoà cho không gian nhà luôn thoáng mát sạch sẽ và gọn gàng. Những bình gốm sử dụng trang trí tạo nét đẹp nghệ thuật cho không gian.

Trên đây là mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng của gia đình chị Mai. Mong rằng bạn sẽ cảm nhận được những nét độc đáo trong ngôi nhà này. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều mẫu nhà đẹp khác nhé. Thân ái

Mẫu nhà đẹp tham khảo dành cho bạn đọc – http://nhaongdep3tangktv.com