Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại 4x21m

Thiết kế nhà luôn là sự lựa chọn rất kỹ lưỡng của mỗi chủ nhà bởi đó là công trình cả đời. Chính vì thế mà khi quyết định lựa chọn nhà biệt thự, nhà ống hay nhà cấp 4 phù thuộc vào rất nhiều yếu tố tùy thuộc vào mỗi gia đình. Hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới các bạn một mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại 4x21m để các bạn tham khảo.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại 4x21m

Cái ấn tượng ban đầu về mẫu nhà ống 3 tầng đẹp này là một không gian thoáng mát kết hợp với gam màu trắng hiện đại, sang trọng càng làm tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà. Thêm vào đó là mỗi tầng được thiết kế ban công theo một nét đẹp riêng rất độc đáo. Toàn bộ tầng 2 ban công được thiết kế rất rộng rãi, trồng cây xanh, có thể kết hợp thêm cả một bàn trà nhỏ đều rất thoải mái.

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại 4x25m

Phối cảnh – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại 4x25m

Chi tiết mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại 4x25m

Sự hoàn hảo của ngôi nhà là nhờ có sự kết hợp tinh tế giữa không gian bên trong và phối cảnh bên ngoài, cũng hiểu được mong muốn đó của khách hàng nên các kiến trúc sư luôn tạo cho chủ nhà một không gian sống phù hợp nhất, cụ thể được thiết kế ở mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại này như sau:

Tầng 1: Phía trước của ngôi nhà chừa ra một khoảng rộng làm sân trước rộng rãi, có thể làm khu vui chơi giải của con nhỏ, và cũng là chỗ để xe phía trước rộng rãi. Hai bên tường sân trồng cây xanh và hoa để giúp cho ngôi nhà thêm sinh động hơn. Vào bên trong thì phòng khách liên thông với phòng ăn và bếp nên tạo thành một không gian dài rộng và thoáng mát. Cạnh cầu thang còn có một tiểu cảnh nhỏ để khi vào bên trong nhà cũng cảm nhận được thiên nhiên và không khí xanh dễ chịu. Cuối nhà có một phòng ngủ nhỏ được bố trí tại đó và WC ở cạnh cầu thang cho cả gia đình sử dụng dễ dàng.

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại 4x25m. 3

Tầng 3 – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại 4x25m

Tầng 2: Được bố trí gồm 2 phòng ngủ và ở giữa là phòng sinh hoạt chung nơi các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau, bố trí đồ đạc cần thiết. 2 phòng ngủ ở 2 bên có ban công và cửa sổ nên phòng ngủ điều hòa không khí bên trong và bên ngoài thoải mái. Ban công ngoài để thoáng mát thì còn là nơi trồng cây xanh để thư giãn mỗi buổi sáng và tối để thấy thư thái hơn.

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại 4x25m. 2

Tầng 2 – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại 4x25m

Tầng 3: Nơi cao nhất của ngôi nhà được bố trí phòng thờ với hướng ra ban công để lưu thông không khí và hơn nữa phòng thờ được thiết kế hợp phong thủy mang lại vượng khí và năng lượng cho gia đình. Ngoài ra, còn được thiết kế một phòng ngủ dự phòng để sau này cần sử dụng đến hoặc khách đến nhà chơi có nhu cầu ngủ lại thì vẫn có không gian riêng để nghỉ ngơi và thư giãn. Nhờ khoảng thông tầng được thiết kế nên ngôi nhà vẫn luôn sáng và thoáng. Sân thượng được trồng cây xanh để tạo không khí trong lành và gần gũi với thiên nhiên.

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại 4x25m. 3

Tầng 1 – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại 4x25m

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại này được thiết kế theo không gian mở đối lưu không khí bên trong và bên ngoài kết hợp với giếng trời và thông tầng lấy sáng và gió tự nhiên nên ngôi nhà vừa thoáng mát vừa hiện đại cùng với công năng sử dụng tiện nghi đầy đủ. Đây là một trong những mẫu thiết kế kiến trúc nhà ống được chúng tôi lựa chọn gửi tới các bạn. Bất cứ khi nào bạn cần hãy liên hệ với chúng tôi để các KTS tư vấn và thiết kế cho bạn. Chúc bạn thành công và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến