Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại đẹp

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại đẹp – Tại thành thị đang phát triển như hiện nay, vấn đề dân số là sức ép không nhỏ ảnh hưởng tới việc quy hoạch sử dụng đất hiện nay, việc dân số bùng nổi quá nhanh cùng với đó là số người đổ về thành phố ngày càng đông dẫn tới thiếu đất ở, diện tích đất cho mỗi gia đình cũng vì thế mà bị bó hẹp lại, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, chúng tôi luôn tìm tòi phát triển những mẫu thiết kế mới nhằm tận dụng tối đa quỹ đất mà khách hàng có để đáp ứng công năng sử dụng của khách hàng.

Giới thiệu mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại đẹp

Mau nha ong dẹp này có thiết kế hiện đại, đường nét kiến trúc mới là làm nên tổng thể mặt tiền là một sự đơn giản hóa làm một khối thống nhất từ dưới lên trên, một kiểu kiến trúc hiện đại tuy không mới là nhưng đem đến cái nhìn đầy thẩm mỹ hứa hẹn là một trong những mẫu kiến trúc cho xu thế thời đại mới.

mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại đẹp 1

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại đẹp – 1

Cách phối trí họa tiết đơn giản cùng tông màu sáng tối rõ ràng tạo nên một không gian kiến trúc mặt tiền đơn giản mà hiệu quả, điểm nhấn thu hút ở nhà ống 3 tầng hiện đại này chính là hệ thống lam gỗ ốp tường xuyên suốt từ dưới lên trên tạo ra một thể thống nhất , kết hợp theo đó là hệ thống lan can kính và cửa kính lớn giúp thống nhất thiết kế hiện đại cho mặt tiền ngôi nhà.

mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại đẹp 2

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại đẹp – 2

Mặt bằng công năng tầng trệt của mẫu nhà ống 3 tầng này được bố trí không gian để xe, một phòng ngủ nhỏ, bên trong nhà khu nhà bếp và một khu vệ sinh chung, phía trước là một khoảng sân nhỏ nhằm ngăn cách không gian giữa riêng tư trong nhà và không gian công cộng ngoài đường.

mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại đẹp 3

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại đẹp – 3

Tầng 1 với 2 phòng ngủ khép kín để tăng tính riêng tư tối đa cho các thành viên với khu vệ sinh khép kín bên trong, hệ thống thông tầng vừa nhằm  mục đích lấy sáng vừa giúp trao đổi điều hòa không khí một cách tự nhiên cho ngôi nhà, giúp ngôi nhà luôn có không khí trong lành. Nhằm tận dụng ánh sáng ngoài trời vách ngăn tường khu vực cầu thang cũng tận dụng gạch kính để lấy sáng cho căn phòng.

mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại đẹp 4

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại đẹp – 4

Tầng 2 được thiết kế một phòng ngủ và một phòng thờ, nhằm tăng tính cảnh quan cho ngôi nhà cũng như phòng thờ, các kiến trúc sư đã bố trí thiết kế một không gian xanh trước phòng thờ vừa đạt được yêu cầu thẩm mỹ cho ngôi nhà vừa làm tăng thêm tính sinh động cho khu vực phòng thờ.

mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại đẹp 5

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại đẹp – 5

Tầng mái được thiết kế tận dụng làm sân phơi đồ cũng như là khu giặt là cho cả gia đình, với diện tích hẹp nhưng cũng đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày, nó là nơi giúp tiết kiệm không gian phơi cho những căn nhà bị bó hẹp về không gian, ngoài ra nó còn có thể biến đổi thành một không gian xanh trên mái.

Là một trong những mẫu nhà ống 3 tầng được thiết kế theo lối kiến trúc gây ấn tượng mạnh chắc chắn sẽ là cho bạn thích thú từ cái nhìn đầu tiên, để biết thêm thông tin chi tiết hay nhiều mẫu nhà ống đẹp khác hãy đến với công ty để được tư vấn, giúp cho bạn có được một mẫu thiết kế hoàn chỉnh nhất, nhằm đáp ứng công năng cũng như nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

Công trình sưu tầm dành cho bạn đọc tham khảo – http://nhaongdep3tangktv.com