Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 5m

Trên khu đất có diện tích chừng 100m2 anh Nguyễn Văn Minh ngụ tại Bắc Ninh có nhu cầu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng mang phong cách hiện đại. Cùng với đó là không gian nội thất bắt mắt, tiện nghi và thoáng mát để các thành viên gia đình cùng sử dụng. Dưới đây là hình ảnh tổng thể cùng mặt bằng thiết kế cụ thể chúng tôi mời các bạn đọc cùng tham khảo.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 5m tại Bắc Ninh.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng có mặt tiền 5m nhưng có lợi thế về chiều sâu là 20m và được KTS tạo hình với gam màu nâu nổi bật phối kết trên nền sơn tường màu trắng và tone màu đen nhấn nhá tạo điểm nhấn cho toàn bộ công trình. Cùng với đó là hình thức ngoại thất thiết kế kiểu lệch tầng, không gian mở với nhiều mảng kính lớn sử dụng đan xen với một số vật liệu đá ốp tường khiến cho tổng thể ngôi nhà toát lên ngôn ngữ đặc trưng cho phong cách hiện đại.

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 5m

Từ việc phân tích kết cấu khu đất cùng nắm bắt được nhu cầu của gia chủ, KTS đã lên phương án bố trí mặt bằng công năng chi tiết dành cho mẫu nhà ống đẹp 3 tầng như sau:

Mặt bằng trệt:

Do nhà có mặt tiền 5m nhưng có ưu điểm về chiều sâu và khu đất khá vuông vắn nên KTS đã bố trí chừa lại một khoảng chừng 5m làm sân trước nhà kết hợp bài trí tiểu cảnh và làm garage để xe. Tiếp đến là toàn bộ không gian tầng trệt được phân chia thành các không gian chức năng như phòng khách, khu bếp, phòng ăn và phòng ngủ nhỏ nằm phía cuối nhà kết hợp giếng trời, tiểu cảnh tạo cảnh quan đẹp cũng như khiến không gian thêm thoáng mát hơn. Các không gian này là những thiết kế nội thất tối giản nhưng hiện đại và bắt mắt đồng thời thông thoáng, ánh sáng tự nhiên tận dụng tối đa nhờ thiết kế mở. Toàn bộ diện tích còn lại là dành cho khu vệ sinh được bố trí gần khu cầu thang nhằm tiết kiệm diện tích sử dụng.

Mặt bằng lầu 1: 

Từ khu cầu thang lên lầu 1 của thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng là không gian chủ yếu dành cho sinh hoạt của các thành viên gia đình gồm có 1 phòng thờ kết hợp phòng sinh hoạt chung của gia đình nằm ở giữa tầng và cũng là nằm trực tiếp đón gió và ánh sáng từ khu sảnh, cầu thang. Cũng từ nút giao thông tầng này sẽ tỏa về hai phía là không gian phòng ngủ và phòng làm việc cùng 2 khu vệ sinh khép kín. Tương tự cách bố trí ở tầng trệt, không gian này cũng được bài trí tối giản nhưng tiện nghi, bắt mắt và thoáng mát. Riêng phòng ngủ phía trước nhà có ban công để đi ra phía ngoài, còn phòng ngủ và phòng làm việc phía cuối nhà nhờ khu tiểu cảnh nhỏ kết hợp giếng trời nên cũng thoáng mát và tràn ngập ánh sáng tự nhiên đến căn phòng.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 5m - Mặt bằng tầng trệt và lầu 1

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 5m – Mặt bằng tầng trệt và lầu 1

Mặt bằng tầng mái:

Đây là tầng trên cùng của không gian nhà đẹp là nơi gia chủ sử dụng để phục vụ giặt và phơi đồ cho các thành viên gia đình trong nhà.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 5m - Mặt bằng tầng mái

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 5m – Mặt bằng tầng mái

Qua mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng các bạn đã cùng công ty thiết kế kiến trúc nhà đẹp chúng tôi cùng ngắm nhìn một mẫu nhà đẹp trong bộ sưu tập nhà ống hiện đại. Không gian sống tuy nhỏ gọn nhưng nhờ sự tinh tế và khéo léo KTS đã đem đến một không gian sống thực sự hoàn hảo trong mắt của gia chủ cũng như khiến anh rất hài lòng. Để tham khảo thêm các mẫu thiết kế nhà ống, nhà lô phố đẹp khác khách hàng  vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi để được KTS tư vấn và hỗ trợ.

Mời khách hàng tham khảo thêm tại link sau: http://kientaoviet.vn/nha-ong-nha-lo-pho

Bích Ngọc – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Hà nội : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Hải Phòng : 0967.22.1369 | Số39 Mạc Đĩnh Chi – Bắc Sơn – Kiến An – Hải Phòng