Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng 5×18,5m

Nhà ống giờ đã trở nên phổ biến với nhiều người đặc biệt là ở những nơi thuộc trung tâm thành phố thì nó lại càng trở nên phổ biến hơn. Và hôm nay chúng tôi cũng sẽ giới thiệu đến các bạn một mẫu nhà ống 3 tầng nhưng khác biệt của mẫu nhà ống này đó là sự thiết kế độc đáo không có nhiều cửa sổ và ban công ở mặt tiền đảm bảo riêng tư cho chủ nhà mà vẫn đầy đủ ánh sáng và gió tự nhiên vào nhà.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng 5×18,5m

Nhìn vào ngôi nhà ống đẹp 3 tầng này chúng ta thấy rằng nó được thiết kế rất đơn giản, không cầu kỳ với gam màu chính là màu trắng, kiểu mái độc đáo, tầng 1 được làm bằng cửa gỗ rất trang nhã khiến ngôi nhà càng khiến mọi người to mò và muốn khám phá vẻ đẹp bên trong của nó. Một không gian thoáng mát được các KTS thiết kế và bố trí tinh tế ra sao.

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng 5x18,5m

Phối cảnh – Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng 5×18,5m

Mặt bằng kỹ thuật mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng 5×18,5m

Với mặt tiền không có nhiều ban công và cửa sổ nên để tạo sự thoáng mát và lưu thông không khí trong nhà thì chắc chắn rằng các KTS sẽ phải thiết kế giếng trời và thông tầng bên trong, cụ thể như thế nào chúng ta sẽ đi vào chi tiết tầng tầng nha:

Tầng 1: Đúng như những gì chúng ta suy đoán thì các KTS đã thiết kế toàn bộ ngôi nhà với 3 giếng trời, tầng nào cũng có khoảng vườn xinh xắn trồng hoa và rau xanh. Từ ngoài vào có một khoảng phía trước làm gara để xe của gia đình tiếp đó là vào đến phòng khách trang trí rất hiện đại kết hợp với cây xanh trong nhà. Liên thông vào bên trong là phòng bếp + ăn tạo thành một không gian dài rộng. Và để tạo sự thoáng mát và gần gũi với thiên nhiên các KTS thiết kế cây cảnh và sân vườn ngày trong ngôi nhà và phía sau ngôi nha. Cạnh cầu thang thiết kế một kho chứa những đồ của gia đình không sử dụng đến giúp ngôi nhà gọn gàng hơn.

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng 5x18,5m. 1

Tầng 1 – Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng 5×18,5m

Tầng 2: Nhìn vào ngôi nhà chúng ta cũng có thể cảm nhận được rằng không gian xanh bao trùm ngôi nhà giúp cho chủ nhà luôn cảm nhận được sự dịu mát mà thiên nhiên ban tặng. Và giếng trời là yếu tố không thiếu được khi thiết kế ngôi nhà này, như đã nói ở trên, nhà ống 3 tầng này được thiết kế 3 giếng trời ở trong nhà nên thoải mái thoáng mát và điều hòa không khí. Ở tầng này được bố trí 2 phòng ngủ có WC khép kín và 1 phòng sinh hoạt chung rộng rãi nơi cả gia đình quây quần bên nhau.

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng 5x18,5m. 2

Tầng 2 – Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng 5×18,5m

Tầng 3: Không gian tầng này được bố trí 1 phòng ngủ và 1 phòng thờ đều được bố trí hướng ra sân vườn xanh bên ngoài. Toàn bộ không gian còn lại của ngôi nhà được thiết kế sân vườn và tiểu cảnh xanh nên bước lên đến không gian tầng 3 ta có cảm giác được hòa mình với thiên nhiên xanh mướt để thấy được một không gian mát dịu.

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng 5x18,5m. 3

Tầng 3 – Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng 5×18,5m

Với thiết kế kiến trúc nhà ống 3 tầng đơn giản, độc đáo với không gian thoáng mát, hòa quện với thiên nhiên đã thực sự làm cho chủ nhà vô cùng thích thú và ấn tượng. Nếu bạn muốn được thiết kế một ngôi nhà như thế này hãy lấy nó làm mẫu tham khảo cho mình hoặc liên hệ với chúng tôi để các KTS tư vấn và thiết kế cho bạn. Chúc bạn và gia đình thành công và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến