Nhà ống 1 tầng mái bằng đơn giản tinh tế

Mẫu nhà đơn giản và tinh tế luôn là lựa chọn đầu tiên của mọi người bởi khi mọi thứ phát triển thì người ta lại muốn tìm đến một cái gì đó nhẹ nhàng, thanh tao. Kiến trúc nhà ống 1 tầng sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất bởi nó vừa phù hợp với khả năng tài chính mà lại mang tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn.

Một số mẫu nhà ống 1 tầng mái bằng đơn giản tinh tế

Khác với những mẫu nhà ống 3 tầng, 4 tầng hay 5 tầng hàng thì mẫu nhà ống này chỉ đơn giản với 1 tầng phù hợp với những người có kinh tế hạn hẹp và 1 đôi vợ chồng ở. Tuy  thiết kế 1 tầng những các kết hợp giữa màu sắc và không gian hài hòa gần gũi với thiên nhiên mang đến cho chủ nhả một không gian sinh hoạt thoải mái nhất.

Nhà ống 1 tầng mái bằng đơn giản tinh tế

Nhà ống 1 tầng mái bằng đơn giản tinh tế – 1

Với thiết kế kiểu kiến trúc, tường chắn mái được thiết kế thêm 4 ô kính để lấy ánh sáng tự nhiên, cửa kính được làm cửa chết hoặc kính cửa lùa sử dụng khi cần thiết. Vì để tiết kiệm chi phí thi công nên mái nhà cống này được thiết kế khá đơn giản.

Nhà ống 1 tầng mái bằng đơn giản tinh tế. 1

Nhà ống 1 tầng mái bằng đơn giản tinh tế- 2

Nếu diện tích nhà bạn rộng thì ngoài không gian sinh hoạt thoải mái thì còn có thể thiết kế kết hợp với sân vườn phía trước rất phù hợp với vùng nông thôn. Gam màu tươi sáng trắng và hồng cộng với khung cửa làm bằng gỗ mang đến một nét đẹp gần gũi với làng quê.

Nhà ống 1 tầng mái bằng đơn giản tinh tế. 2

Nhà ống 1 tầng mái bằng đơn giản tinh tế- 3

Nhà ống 1 tầng ngày nay khá phổ biến vì hợp với túi tiền của giới bình dân. Tuy nhiên không vì thế mà những căn nhà ống 1 tầng thiếu đi những nét hiện đại. Bằng sự sáng tạo và giàu kinh nghiệm của mình các kiến trúc sư đã tạo ra một ngôi nhà ống với đầy đủ công năng sử dụng cũng như bố trí các không gian hợp lý mang lại một ngôi nhà hoàn hảo và thoải mái cho chủ nhà.

Nhà ống 1 tầng mái bằng đơn giản tinh tế. 3

Nhà ống 1 tầng mái bằng đơn giản tinh tế- 4

Hãy đến với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tận tình nếu muốn sở hữu một không gian nhà đẹp tiết kiệm chi phí mà công năng sử dụng đầy đủ. Chúng tôi tin chắc chắn rằng thêm bàn tay tài tình, khéo léo của chuyên gia thiết kế căn phòng sẽ trở nên thật lãng mãn, quyến rũ, sang trọng, thanh thoát và lôi cuốn hơn mang lại những giờ phút nghỉ ngơi thật thư thái cho gia đình. Mọi thông tin liên hệ quý khách hàng vui lòng gọi trực tiếp theo số điện thoại dưới đây. Cảm ơn quý khách hàng đã dành thời gian theo dõi cùng chúng tôi. Thân ái.

Hải Yến