Nhà ống 3 tầng có gara mặt tiền 4m

Nhà ống 3 tầng có gara mặt tiền 4m – Anh Thủy một doanh nhân trẻ hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Anh đang có ý định xây dựng một ngôi nhà mới dành cho gia đình của mình. Gia đình anh hiện tại đang có 3 thành viên là 2 vợ chồng anh cùng với một con trai 10 tuổi. Với diện tích khu đất anh đang sở hữu là 70m2, anh Thủy muốn xây dựng một ngôi nhà ống 3 tầng mang phong cách hiện đại, trẻ trung và điều quan trọng là cần tối đa sự thông thoáng, thân thiện với môi trường. Anh Thủy đã tìm đến các kiến trúc sư để được tư vấn và đưa ra giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà của mình. Dưới đây là mẫu nhà ống đẹp 3 tầng của gia đình anh Thủy.

Thiết kế nhà ống 3 tầng có gara mặt tiền 4m dài 17m

Về phần yêu cầu của anh Thủy, anh muốn thiết kế nhà ống 3 tầng có gara để xe rộng rãi vì anh sử dụng ô tô, 3 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ dành cho khách, gia đình cần có kho chứa đồ và sân thượng tận dụng làm nơi sinh hoạt chung của cả gia đình. Dưới đây là mặt bằng công năng của ngôi nhà.

Thiết kế nhà ống 3 tầng có gara mặt tiền 4m dài 17m - 1

Thiết kế nhà ống 3 tầng có gara mặt tiền 4m dài 17m – 1

Gara để xe với diện tích rộng rãi, tầng 1 là không gian dành cho bếp ăn, cuối nhà được bố trí 1 WC nhỏ để tiện cho việc sinh hoạt của gia đình.

Thiết kế nhà ống 3 tầng có gara mặt tiền 4m dài 17m - 2

Thiết kế nhà ống 3 tầng có gara mặt tiền 4m dài 17m – 2

Khu vực tầng 2 dành cho các không gian: phòng khách ngoài cùng cạnh ban công, cạnh cầu thang là 1 wc, bên trong là phòng ngủ của khách có WC khép kín.

Thiết kế nhà ống 3 tầng có gara mặt tiền 4m dài 17m - 3

Thiết kế nhà ống 3 tầng có gara mặt tiền 4m dài 17m – 3

Tầng 3 bố trí các không gian: phòng ngủ của bố mẹ có WC khép kín, phòng ngủ của con thông với ban công và WC bên ngoài.

Thiết kế nhà ống 3 tầng có gara mặt tiền 4m dài 17m - tum

Thiết kế nhà ống 3 tầng có gara mặt tiền 4m dài 17m – Tum

Tầng thượng được sắp xếp sân phơi rộng rãi, cạnh đó là phòng giặt và bên trong là kho chứa đồ phục vụ cho gia đình, sân phơi cũng là không gian cho cả gia đình thư giãn.

Thiết kế nhà ống 3 tầng có gara mặt tiền 4m dài 17m - Nội thất 1

Thiết kế nhà ống 3 tầng có gara mặt tiền 4m dài 17m – Nội thất 1

Đối với một mẫu nhà ống mặt tiền 4m thì không gian gara để xe có diện tích vừa đủ để gia chủ có thể để ô tô và xe máy, nhưng vẫn chừa một khoảng diện tích nhỏ ở giữa làm lối vào.

Thiết kế nhà ống 3 tầng có gara mặt tiền 4m dài 17m - Nội thất 2

Thiết kế nhà ống 3 tầng có gara mặt tiền 4m dài 17m – Nội thất 2

Thiết kế nhà ống 3 tầng có gara mặt tiền 4m dài 17m - Nội thất 3

Thiết kế mẫu nhà ống 3 tầng có gara mặt tiền 4m dài 17m – Nội thất 3

Không gian bếp ăn thanh tao, mát mẻ với tông màu trắng kết hợp hài hòa với màu xanh da trời, những chiếc đèn thả tạo không gian ấm cúng, giúp gia đình có những bữa ăn đầm ấm bên nhau.

Thiết kế nhà ống 3 tầng có gara mặt tiền 4m dài 17m - Nội thất 4

Thiết kế nhà ống 3 tầng có gara mặt tiền 4m dài 17m – Nội thất 4

Thiết kế nhà ống 3 tầng có gara mặt tiền 4m dài 17m - Nội thất 5

Thiết kế nhà ống 3 tầng có gara mặt tiền 4m dài 17m – Nội thất 5

Phòng khách được thiết kế mang đậm phong cách hiện đại, phóng khoáng. Nội thất được lựa chọn tinh tế, thông minh và vô cùng khoa học. Một góc nhỏ kín đáo trong phòng khách đặt bàn thờ.

Thiết kế nhà ống 3 tầng có gara mặt tiền 4m dài 17m - Nội thất 6

Thiết kế nhà ống 3 tầng có gara mặt tiền 4m dài 17m – Nội thất 6

Phòng ngủ của khách được thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế và đầy đủ tiện nghi, tận dụng sự thoải mái và thông thoáng, WC nằm ngay trong phòng.

Thiết kế nhà ống 3 tầng có gara mặt tiền 4m dài 17m - Nội thất 7

Thiết kế nhà ống 3 tầng có gara mặt tiền 4m dài 17m – Nội thất 7

Phòng ngủ của con trai với cách thiết kế độc đáo, sáng tạo. Mang lại sự thích thú và riêng tư. Bàn học được bố trí cạnh cửa sổ để tận dụng ánh sáng.

Thiết kế nhà ống 3 tầng có gara mặt tiền 4m dài 17m - Nội thất 8

Thiết kế nhà ống 3 tầng có gara mặt tiền 4m dài 17m – Nội thất 8

Phòng ngủ của vợ chồng anh Thủy với thiết kế khoa học, không gian rộng rãi, tạo sự dễ chịu, mảng tường vàng và những bức tranh đầu giường nổi bật tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Trên đây là mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng có gara mặt tiền 4m dài 17m của gia đình anh Thủy, nhờ sự tư vấn và giúp đỡ của các kiến trúc sư, anh Thủy đã rất hài lòng về ngôi nhà của mình. Nếu như bạn cũng đang băn khoăn về thiết kế nhà đẹp của mình thì hãy liên hệ với các kiến trúc sư để được tư vấn nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các mẫu nhà đẹp khác tại website: nhadepktv.vn. Thân ái!!!

Tham khảo các bản vẽ NHÀ ỐNG 3 TẦNG MẶT TIỀN 4M tại đây : http://nhaongdep3tangktv.com/nha-ong-3-tang-mat-tien-3m-4m

Ngọc Anh