Nhà ống 3 tầng hiện đại 5x20m không gian mở

Nhà ống 3 tầng hiện đại 5x20m không gian mở – Với mong muốn được thiết kế một ngôi nhà thông thoáng, hiện đại và khi về đêm những ánh đèn được bật lên thì nhà sẽ trở nên lung linh huyền ảo vì anh Tình là người rất lãng mãn. Chính vì thế mà khi thiết kế ngôi nhà ống 3 tầng này các KTS cân nhắc rất kỹ lưỡng làm sao để tạo ra được sự khác biệt cho ngôi nhà. Và cuối cùng thì mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng không gian mở dưới đây cùng làm anh Tình rất hài lòng.

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại 5x20m không gian mở

Mẫu nhà ống 3 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại, hài hòa với hình khối khỏe khoắn kết hợp cùng thiên nhiên cây xanh, khả năng lấy sáng và gió tự nhiên lớn giúp ngôi nhà luôn tràn ngập không khí trong lành. Thêm vào đó là việc kết hợp chừa một khoảng mặt tiền làm sân trước và phía sau cũng chừa một khoảng sân trống làm thông tầng, giếng trời ở giữa đan xen với các phòng đảm bảo có lượng ánh sáng vào nhà cùng với bầu không khí được lưu thông lọc qua tiểu cảnh xanh tự nhiên.

Mặt bằng công năng mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại 5x20m không gian mở

Tầng 1: chừa lại một khoảng sân trước khá rộng rãi nên có thế kết hợp trồng cây xanh giúp không gian nhà mát mẻ để bước vào phòng khách rộng rãi, cầu thang ở giữa áp sát tường, đối diện cầu thang là tiểu cảnh trong nhà được bố trí những cây nhỏ phù hợp với điều kiến ánh sáng trong nhà để cây phát triển tốt. Liên thông vào bên trong là phòng bếp + ăn, cuối nhà là phòng ngủ được thiết kế một lối nhỏ ra sân sau và đó cũng là chỗ thông tầng giúp cho ngôi nhà thoáng mát hơn. WC góc nhà cạnh phòng ngủ để chung cho cả tầng.

Tầng 1 – Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại 5x20m không gian mở

Tầng 2: Gồm 2 phòng ngủ có WC khép nên thuận tiện cho các thành viên trong gia đình có không gian riêng để nghỉ ngởi và thư giãn, ở giữa là phòng sinh hoạt chung nơi cả gia đình quây quần bên nhau, ở đó bố trí tiểu cảnh và thông tầng giếng trời nên tất cả các không gian trong nhà rất thông thoáng. Phía phòng ngủ 1 cũng có thông tầng, phòng ngủ còn lại là ban công cùng với cửa làm bằng kính cường lực nên ánh sáng và nhà để lưu thông không khí rất dễ dàng. Hầu như toàn bộ không gian tầng 2 sàn được ốp gỗ nên nhìn không gian rất ấm cúng.

Tầng 2 – Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại 5x20m không gian mở

Tầng 3: Gồm 2 phòng ngủ, 1 gian thờ nhỏ riêng hợp phong thủy thể hiện lòng thành kính của chủ nhà đến tổ tiên. Thêm vào đó ở giữa là khoảng thông tầng và chỗ giặt phơi nên việc phơi đồ tương đối dễ dàng, 1 vệ sinh chung cho cả tầng, và ở tầng này cũng được ốp gỗ ở 2 phòng ngủ. Ngoài ra, ngôi nhà còn được thiết kế theo phương án lệch tầng nên khả năng lấy sáng thông thoáng hơn.

Tầng 3 – Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại 5x20m không gian mở

Với mẫm nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m thiết kế theo phong cách hiện đại với không gian mở giúp nhà thoáng mát và ấn tượng với thiết kế lệch tầng. Ngoài ra, còn rất nhiều mẫu nhà đẹp khác các bạn có thể tham khảo thêm tại website: nhadepktv.vn để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho ngôi nhà tương lai của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có vấn để gì thắc mắc. Thân ái,

Hải Yến