Nhà ống 3 tầng mặt tiền 3,5m

Nhà ống 3 tầng mặt tiền 3,5m hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm, có rất nhiều mẫu mẫu nhà ống được thiết kế với nhiều mẫu mã hình thức theo các phòng cách kiến trúc khác nhau từ cổ điển,tân cổ điển đến hiện đại. Tuy nhiên nhiều  người đã quá chán với những mẫu nhà phố cũ kĩ được xây dựng từ xưa tới nay, thậm chí ngày nay bạn đi qua những thành phố lớn vẫn có thể thấy những mẫu  nhà phố được xây với kiểu dáng bình thường thậm chí còn rất nhàm chán. Chính vì thế chúng tôi đưa ra 1 phương án thiết kế kiến trúc đẹp, ấn tượng nhằm đáp ứng nhu cầu thiết kếcủa các gia chủ đang có mong muốn xây nhà đang tìm kiếm.

Nhà ống 3 tầng mặt tiền 3,5m phong cách tân cổ điển

 

 Nhà ống 3 tầng mặt tiền 3,5m thiết kế theo phong cách bán cổ điển, vừa mang nét hiện đại vừa mang nét cổ điển. Sự kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại giúp giảm bớt những chi tiết quá cầu kì của phong cách cổ điện nhưng lại không quá đơn giản, cứng nhắc của những hình khối. Ngôi nhà thiêt kế với gam màu vàng ấm,  những khuôn cửa hình vòm ấn tượng làm điểm nhấn cho ngôi nhà.

 

Mẫu nhà ống 3 tầng dưới đây có mặt tiền 3,5 m hẹp ngang, sâu 18m do có thiết kế hợp lý, có thiết kế tận dụng được tối đa diện tích sử dụng. Chủ nhà sinh năm 1972 vốn rất coi trọng phòng thủy nhà ở và yêu thích phong cách tân cổ điển. Yêu cầu đặt ra của gia chủ khi thiết kế nhà cần có: 1 phòng khách rộng, có chỗ để xe, phòng bếp kết hợp với phòng ăn đảm bảo tiêu chí rộng rãi và thoáng mát, 1 phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ, một phòng thờ, phòng tắm giặt có sân phơi. Chủ nhà yêu cầu tất cả các phòng đều có thiết kế theo tuổi, sở thích và phải hợp phong thủy.

Do có đặc điểm là hẹp ngang nên chủ nhà và kiến trúc sư thống nhất thiết kế mẫu nhà hình hộp. Ngôi nhà có công năng sử dụng như sau:

Mặt bằng công năng tầng 1: Từ cửa đi vào là khu để xe có diện tích khoảng 8m2, sau đó là đến phòng khách rộng 20m2. Sau phòng khách là cầu thang đi lên các tầng trên, sau đó đến phòng vệ sinh và cuối cùng là phòng bếp kết hợp phòng ăn rộng 25m2 nhìn ra vườn sau. Không gian tầng 1 cho người ở cảm giác thoải mái, thoáng mát và rộng rãi, nhất là khi nhà có công việc. Ngôi nhà 3 tầng có mặt tiền hướng Đông phù hợp với cung Thiên Y của gia chủ sinh năm 1972. Nhà bếp đặt tại hướng Tây Bắc, chấn cung Lục Xát, cửa bếp thì hướng về hướng chính Nam – đây là cung phước đức, rất tốt cho gia chủ.

Mặt bằng công năng tầng 2:  Ở tầng 2 có 2 phòng ngủ, diện tích 16,5m2 và 25,5m2, chung một nhà vệ sinh giữa nhà. Phòng ngủ nhỏ 16,5m2 ở phía sau nhà có ban công để đón gió Đông Nam. Phòng ngủ lớn ở phía trước là của vợ chồng gia chủ. Phòng ngủ này đặt tại cung Thiên Y, rất tốt cho tuổi của gia chủ sinh năm 1972. Nhà vệ sinh đặt tại cung Lục Xát, có chức năng chấn cung xấu cho gia đình. Vì gia đình anh chỉ có 1 con nên a không cần bố trí nhiều phòng ngủ.

Mặt bằng công năng tầng 3: Trên tầng 3 là phòng thờ, phòng tắm giặt, phòng sinh hoạt chung, một phần phía sau để làm sân phơi. Phòng thờ nhìn về hướng chính Nam, là cung Phước Đức, rất tốt cho chủ nhà.Vì thế, thiết kế nhà 3 tầng này không chỉ hợp lý, đẹp mắt, giúp tận dụng tối đa mọi không gian mà còn rất hài hòa về phong thủy. Phòng sinh hoạt chung này có thể thay đổi chức năng làm phòng ngủ mỗi khi có khách đến chơi ngủ lại qua đêm.

Xu hướng thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 3m đến 3,9m ở theo phong cách hiện đại đang rất phổ biến, đặc biệt trong giới trẻ. Phong cách này dễ được mọi người chấp nhận bởi sự hợp lý về công năng và thẩm mỹ. Kiến Tạo Việt tư vấn và thiết kế và hướng dẫn bạn đọc cách bố trí nhà hợp phong thủy nhằm trách những rủi ro, căng thẳng khi ở trong một ngôi nhà xắp đặt sai phong thủy do mở cửa cái, đặt bếp, đặt ban thờ, kê giường, bố trí khu vệ sinh không hợp hướng với tuổi của chủ nhà hoặc phạm những điều cấm kỵ trong thiết kế kiến trúc. Hãy liên hệ với chúng tôi hoặc đến trực tiếp văn phòng Kiến Tạo Việt để được tư vấn thiết kế nhà đẹp, hợp phòng thủy. Thân ái!

Thùy Dương