Nhà ống 3 tầng thoáng mát siêu tiết kiệm 5x17m

Không khí ngày càng ngột ngạt nên mong muốn của mọi người là có một không gian sống thoáng mát. Đồng thời thiết kế sao cho tiết kiệm chi phí mà công năng vẫn đầy đủ. Đó cũng là vấn đề mà chúng tôi luôn suy nghĩ bây lâu nay. Và hôm nay mẫu nhà ống 3 tầng thoáng mát siêu tiết kiệm với diện tích 5x17m sẽ được chúng tôi giới thiệu đến các bạn. Hi vọng rằng, nó sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn nhà đẹp cho mình.

Phối cảnh nhà ống 3 tầng thoáng mát siêu tiết kiệm 5x17m

Điểm nhấn của mẫu nhà ống 3 tầng đẹp này là tích hợp gió trời với không gian xanh của thiên nhiên. Từ đó mang đến cho chúng ta một cảm giác gần gũi thân thiện và dễ chịu. Ngoài thất nổi bật với tông màu trắng làm chủ đạo. Cùng với lan can là những song sắt chống rỉ màu đen vừa thoáng và vừa đảm bảo an toàn. Thêm vào đó nữa là hệ lam chắn nắng và làm màu nâu gỗ giúp cho mặt tiền thêm trang nhã hơn, không còn cứng nhắc.

Nhà ống 3 tầng thoáng mát siêu tiết kiệm 5x17m

Phối cảnh – Nhà ống 3 tầng thoáng mát siêu tiết kiệm 5x17m

Chi tiết mẫu nhà ống 3 tầng thoáng mát siêu tiết kiệm 5x17m

Nhằm tiết kiệm tối đa những chi phí khi thiết kế nên các kiến trúc sư tính toán rất kỹ lưỡng cho chủ nhà. Để đến khi ngôi nhà được hoàn thành thì vừa thể hiện được vẻ đẹp hoàn hảo của sự thoáng mát mà lại vừa tốn ít chi phí. Giải pháp để ngôi nhà thoáng mát và rộng rãi hơn là việc thiết kế thêm giếng trời và thông tầng để ngôi nhà đón được gió tự nhiên từ trên xuống. Cụ thể các tầng được bố trí từng không gian như sau:

Cửa sắt vừa để  bảo vệ ngôi nhà vừa để làm nổi bật lên vẻ đẹp thoáng mát của ngôi nhà. Sân trước được bố trí rất hợp lý để trồng những cây hoa nhỏ ven cạnh tượng, vừa làm sân vui chơi kết hợp lý sáng cho ngôi nhà. Từ ngoài sân vào là phòng khách được bố trí để ngôi từ trong nhà vẫn view được ra sân. Đó là cái sáng tạo của KTS giúp ta cảm giác được sự thoáng rộng của không gian nhà. Ngoài ra, phòng khách còn để được xe máy của gia đình ở đó. Liên thông vào bên trong là phòng bếp + ăn sát cầu thang. Ở cạnh đó có giếng trời gió mát tự nhiên. Một phòng ngủ cũng được đặt ở tầng này để thuận tiện cho nhu cầu sử dụng. Sân sau có phòng giặt phơi kết hợp với cây xanh thông tầng thoáng mát.

Nhà ống 3 tầng thoáng mát siêu tiết kiệm 5x17m. 1

Tầng 1 – Nhà ống 3 tầng thoáng mát siêu tiết kiệm 5x17m

Được bố trí 2 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung đó là cách bố trí của các KTS cho tầng 2. Phòng SHC ở giữa 2 phòng ngủ bởi đó là phòng cả gia đình sum vầy, quây quần bên nhau.Việc bố trí đó sẽ thuận tiện cho nhu cầu sử dụng của mọi người trong gia đình. Cạnh đó 1 khoảng thông tầng nên phòng này rất thoáng mát. Và cả 2 phòng ngủ đều có WC cạnh đó dễ dàng hơn cho việc dùng cá nhân. Cửa sổ và ban công cũng được bố trí đầy đủ cho không gian ngủ nhằm lưu thông không khí và tạo sự thông thoáng cho toàn bộ ngôi nhà.

Nhà ống 3 tầng thoáng mát siêu tiết kiệm 5x17m. 2

Tầng 2 – Nhà ống 3 tầng thoáng mát siêu tiết kiệm 5x17m

Điều đặc biệt ở mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng này đó là chủ nhà theo đạo Thiên Chúa nên không yêu cầu thiết kế phòng thờ. Vì vậy toàn bộ tầng thượng này đươc thiết kế làm sân trước và sân sau thư giãn. Ngoài ra, còn thiết kế thêm ở trên đó một bàn trà để tiếp khách, ngắm cảnh và hóng mát từ thiên nhiên ban tặng.

Nhà ống 3 tầng thoáng mát siêu tiết kiệm 5x17m. 3

Tầng 3 – Nhà ống 3 tầng thoáng mát siêu tiết kiệm 5x17m

Phối cảnh góc nhà ống 3 tầng thoáng mát siêu tiết kiệm 5x17m

Sau khi cùng đi vào ngắm nhìn tổng thể phối cảnh cũng như phân tích chi tiết mặt bằng kỹ thuật của ngôi nhà. Bây giờ chúng ta cũng nhìn ngôi nhà ở cách góc khách nhau để tự đó có được cái nhìn tổng diện hơn và có được lựa chọn phù hợp nhất.

Nhà ống 3 tầng thoáng mát siêu tiết kiệm 5x17m. 4

Phối cảnh góc 1 – Nhà ống 3 tầng thoáng mát siêu tiết kiệm 5x17m

Nhà ống 3 tầng thoáng mát siêu tiết kiệm 5x17m. 5

Phối cảnh góc 2 – Nhà ống 3 tầng thoáng mát siêu tiết kiệm 5x17m

Đó là toàn bộ mẫu nhà ống 3 tầng thoáng mát được các KTS thiết kế một cách độc đáo, tiết kiệm được kinh phí của chủ nhà để tự đó thấy được một tổng thể hài hòa tinh tế. Hi vọng mẫu kiến trúc nhà ống này sẽ phù hợp với nhiều gia đình. Nếu bạn thấy dây là mẫu phù hợp với mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để các kiến trúc sư tư vấn và giải đáp thắc mắc của bạn. Chúc bạn và gia đình thành công và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến