Nhà ống đẹp 3 tầng 2 mặt tiền

Một công trình nữa mới đây được Kiến Tạo Việt hoàn thành, với mong muốn gửi đến người đọc nhiều nguồn tư liệu hơn nữa  vậy nên với một công trình được xây dựng xong, chúng tôi sẽ dành thời gian để viết một bài ngắn giới thiệu về công trình đó để bạn đóc có cái nhìn thực tế hơn về loại hình kiến trúc nhà ống này.

Công trình nhà ống đẹp 3 tầng 2 mặt tiền kiến trúc Pháp ấn tượng

Thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng này được xây dựng cho cho gia đình anh Nguyễn Duy Dương ở Bắc nình, với công trình cao 3 tầng, sở hửu 2 mặt tiền giá trị, công trình của anh không chỉ để được dùng để ở mà còn được khai thác để kinh doanh. Gia đình anh có 4 người là vợ chồng anh và 2 người con. Trước đây anh cùng người vợ của anh là chị Hà cũng đã làm kinh doanh, đến nay kinh tế ổn định và phát triển hơn anh anh đã quyết định đầu tư một ngôi nhà mới này, vừa là để có chỗ ở khang trang hơn vừa là để phát triển kinh doanh vốn có của gia đình mình. Và anh đã tin tưởng và tìm đến Kiến Tạo Việt để được tư vấn thiết kế.

nha-ong-dep-3-tang-2-mat-tien-pc

Phối cảnh kiến trúc – Công trình nhà ống đẹp 3 tầng 2 mặt tiền kiến trúc Pháp

Ngôi nhà được xây cao 3 tầng vói phong cách đơn giản nhưng cũng không  kém phần thẩm mỹ, hiện đại cộng thêm vị trí thuận lợi và ngôi nhà còn sở hữu 2 mặt tiền rất đẹp. Chúng ta cùng nhau tham khảo mặt bằng bố trí công năng của ngôi nhà anh.

Mặt bằng kỹ thuật mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 2 mặt tiền 5×18,7m

Với 3 mặt bằng bố trí công năng, diện tích mỗi sàn của ngôi nhà gần 90m2, ngôi nhà anh dương được bố trí tổng cộng 3 phòng ngủ, một số không gian cần thiết khác cũng đều được bố trí rất hợp lí. Như đã nói, ngôi nhà này không chỉ dùng để ở mà còn để dùng để kinh doanh ở tầng 1 vậy nên vai trò của người tư vấn lại càng quan trọng.

Tầng 1: Bao gồm những không gian sau: Một không gian rộng đựơc dành để gia đình anh làm kinh doanh, còn lại được bố trí một phòng ăn kết hợp với bếp ở tầng 1 này. Đối với người gia đình anh thì có 2 hướng tiếp cận một hướng ở mặt tiền chính còn một hướng bên mặt tiền còn lại.

nha-ong-dep-3-tang-2-mat-tien-mb

Mặt bằng kỹ thuật mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 2 mặt tiền 5×18,7m

Tầng 2: Ở đây mới là nơi được sử dụng để tiếp khách. Lên đến tầng 2 phòng khách được đặt ở vị trí chính giữa, rẽ sang 2 bên lần lượt là 2 phòng ngủ của gia đình xuất huện. Một phòng được dùng cho vợ chồng anh và phòng còn lại là của cô con gái út. Cửa sổ đều được tận dụng mở về phía Đông Nam của ngôi nhà để lấy sáng và cả lấy gió mát cho bên trong ngôi nhà anh.

Tầng 3: Đây là tầng trên cùng của ngôi nhà, ở tầng này thì chỉ còn 2 không gian chính được bố trí đó là một phòng ngủ cho cho cậu con trai đầu và một phòng thờ. Không gian còn lại được làm một sân thượng cũng là nơi mà gia đình anh làm sân phơi. Ngoài ra ở tầng một và tầng 2 đều được mở ra 2 bân công rộng và thoáng đó chính là cầu nối của không gian trong và ngoài nhà. Ban công đóng vai trò rất qua trọng, dù không gian trong nhà có thế nào thì ra ban công con người ta cũng luôn có được một cảm giác khác, cảm giác được tận hưởng ánh sáng, gió thiên nhiên thực sự.
Một ngôi nhà được hoàn thành là tất cả sự tâm huyết và trách nhiệm của chúng tôi để hoàn thiện. Bạn đọc yêu quý, muốn có được cho gia đình mình một căn biệt thự hoàn hảo hoặc một ngôi nhà ống đẹp 3 tầng hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây.

Văn Tú – KTV