Nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại 48m2

Nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại 48m2 – Nhà ống thiết kế theo phong cách hiện đại vẫn luôn là kiểu kiến trúc được nhiều người lựa chọn nhiều nhất bởi với phong cách này thể hiện được tính thẩm mỹ cũng như thể hiện được vị thế của chủ nhà. Chính vì thế mà hôm nay chúng tôi xin gửi tới các bạn một mẫu nhà ống đẹp 3 tầng theo phong cách hiện đại trên diện tích đất 48m2.

Phối cảnh nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại 48m2

Mẫu nhà ống 3 tầng các bạn thấy ở trên được thiết kế theo phong cách hiện đại mang đến không gian sống thoải mái cho gia đình, sự tính toán kỹ lưỡng và phân chia khoảng cách các tầng hợp lý tạo nét cân đối cho mặt tiền nhà phố. Nét kiến trúc đơn giản và mạch lạc mang đến cái nhìn khỏe khoắn, vững chãi mà vẫn sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Phối cảnh – Nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại 48m2

Mặt bằng công năng nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại 48m2

Với diện tích 48m2 nên khi thiết kế các kts đã tính toán rất kỹ lưỡng để tạo nên các không gian hợp lý và phù hợp với phong thủy tuổi của chủ nhà nhằm đem lại nhiều may mắn và tài lộc cho chủ nhà.

Tầng 1: Từ ngoài vào là cửa chính để vào phòng khách, cửa nhìn về chính bắc – cung sinh khí hợp với tuổi chủ nhà sinh năm 1978. phòng khách rộng rãi với nội thất đầy đủ và hiện đại để tiếp đón khách. Bên phải phòng khách là phòng ăn, cầu thang bố trí cuối nhà nhằm tiết kiệm diện tích giúp ngôi nhà rộng rãi hơn, Gầm cầu thang là tiểu cảnh nhỏ, cạnh đó có WC chung cho cả gia đình. Ngoài cửa chính thì bên hông ngôi nhà còn có 1 cửa phụ để xe máy vào thuận tiện.

Tầng 2: Được bố trí thành 2 phòng ngủ trong, WC chung ở cạnh cầu thang. Cả 2 phòng ngủ đều rất thoáng mát bởi 1 phòng ngủ có ban công phía trước thoáng mát nhằm lưu thông không khí và để thư gian. 1 phòng ngủ con lại được thiết kế cửa kính cưỡng lực nên việc đón nhận ánh sáng và gió tự nhiên là cũng khá dễ dàng.

Nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại 48m2

Mặt bằng công năng – Nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại 48m2

Tầng 3: Gồm phòng ngủ cũng được làm bằng kính cường lực cho phòng ngủ. còn lại là phòng thờ và 1 phòng giặt nhỏ cạnh cậu thang, sân thượng thoáng mát để phơi đồ của gia đình rất tiện lợi

Vậy là chúng ta đã thấy tất cả các không gian sinh hoạt chung, cá nhân, nghỉ ngơi,…v..v… của ngôi nhà đều được đảm bảo tốt nhất về chất lượng môi trường với ánh sáng + không khí tự nhiên cũng như tính thẩm mỹ được tối giản đúng với phong cách kiến trúc hiện đại mà các công trình kiến trúc hiện nay thường được kiến trúc sư ứng dụng.

Với mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 6m phong cách hiện đại này chủ nhà đã rất hài lòng bởi phong cách thiết kế lẫn cách bố trí công năng. Nếu bạn cũng thích mẫu này thì hãy liên hệ với chúng tôi để mua hồ sơ hoặc thiết kế theo phong cách riêng của bạn. Chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc. Thân ái !

Hải Yến