Nhà ống đẹp 3 tầng mang phong cách hiện đại

Cùng với sự phát triển của kinh tế, văn hóa, xã hội trên thế giới. Ngày nay, kiến trúc cũng dần thay đổi để đáp ứng nhu cầu thẩm mĩ của con người và xã hội. Kiến trúc nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại là một trong những xu hướng mà xã hội hướng đến. Không chỉ đơn giản, tinh tế về hình thức, mà còn hợp lý , có tính thích dụng trong các không gian chức năng. Dưới đây Kiến Tạo Việt sẽ giới thiệu cho các bạn những công trình nhà ống 3 tầng đẹp với phong cách kiến trúc hiện đại.

Nhà ống đẹp 3 tầng mang phong cách hiện đại 48m2

Sau đây là công trình nhà ống 3 tầng được thiết kế bởi đội ngũ KTS của Kiến Tạo Việt dành cho khách hàng Nguyễn Bảo An sinh năm 1978 tại Hà Nội. Công trình có một số đặc điểm cụ thể như : Nhà 1 mặt tiền, diện tích 6x8m, cửa chính nhìn về phía chính Bắc thuộc cung sinh khí, rất hợp với tuổi 1978 của anh Nguyễn Bảo An. Và sau đây, xin mời các bạn cùng theo dõi những thông tin cụ thể về mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng – sẽ được chúng tôi gửi tới dưới đây.

Phối cảnh kiến trúc nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại tại Hà Nội

Nhà ống của anh An được thiết kế với qui mô 3 tầng, diện tích sàn là 48m2 với hình thức không gian hiện đại, linh hoạt. Như đã thấy trong phối cảnh, bạn sẽ thấy mặt tiền công trình được chia làm 2 phần với phía bên trái (từ ngoài nhìn vào) là cửa chính và các cửa đi ban công. Còn phía bên phải sẽ là hệ thống cửa sổ diện tích rộng, được thiết kế bằng chất liệu kính nhằm lấy sáng tự nhiên cho các không gian phía trong ngôi nhà.

Phối cảnh kiến trúc nhà ống đẹp 3 tầng mang phong cách hiện đại

Phối cảnh kiến trúc nhà ống đẹp 3 tầng mang phong cách hiện đại

Tạo hình kiến trúc chung của công trình là các khối hình vững chắc, vuông vắn và đơn giản, rất phù hợp với phong cách kiến trúc nhà hình khối tối giản. Mặt tiền tầng 1 được ốp đá granit, các tầng 2+3 sử dụng sơn tường và tông màu chung với các gam vàng+trắng tạo cảm giác nhẹ nhàng và tươi sáng – Giúp cho người nhìn cảm nhận được sức sống và sự năng động đến từ cả tạo hình kiến trúc lẫn tông màu sắc của ngôi nhà. Cùng với đó, các điểm nhấn mạnh hơn với gam màu nâu của hệ thống cửa sổ, cửa đi tại các tầng cũng đem đến sự cân đối hơn cho tổng thể công trình nhà ống đẹp 3 tầng này.

Mặt bằng kỹ thuật nhà ống đẹp 3 tầng 48m2

Giới thiệu chung về các số liệu mặt bằng, công năng, thông thủy dành cho công trình nhà ống đẹp 3 tầng như sau : Bằng những tính toán khoa học, kết hợp với phong thủy , các kiến trúc sư Kiến Tạo Việt đã bố trí cho mỗi tầng có 2 không gian sinh hoạt chính và 1 giếng trời để lấy sáng một cách tự nhiên nhất mà vẫn đảm bảo sự liên kết giữa các không gian chức năng ở mỗi tầng.

Mặt bằng kiến trúc nhà ống đẹp 3 tầng mang phong cách hiện đại

Mặt bằng kiến trúc nhà ống đẹp 3 tầng mang phong cách hiện đại

Sau đây là chi tiết các không gian được các KTS thiết kế phân bổ tại mỗi tầng của công trình nhà ống đẹp 3 tầng 48m2 này :

Tầng 1: Được bố trí gồm 1 phòng khách 24m2, phòng ăn+ bếp 12m2, phòng wc 2,5m2. Cửa chính nhìn về phía bắc- cung Sinh khí. Bếp nhìn về hướng đông- cung Phước Đức, khu vực để xe và một góc tiểu cảnh nhỏ dưới gầm cầu thang.

Tầng 2: Gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng Wc chung và 1 giếng trời cùng ban công rộng rãi. Giao thông đi lại thuận tiện, hợp lý.

Tầng 3: Bao gồm không gian phòng thờ, 1 phòng ngủ cho con, 1 phòng giặt và sân thượng thoáng mát để thư giãn và phơi phóng.

Như vậy, với mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng phong cách hiện đại này, Kiến Tạo Việt mong muốn đem lại cho bạn những giải pháp thiết kế đa dạng và sáng tạo hơn về phong cách kiến trúc hiện đại đang rất được ưa chuộng trên Thế Giới hiện nay. Rất mong rằng, thông qua mẫu nhà ống đẹp này, Kiến Tạo Việt sẽ giúp mang đến cho các bạn sự hài lòng và đáp ứng được những nhu cầu về thẩm mỹ kiến trúc, cũng như cách phân bổ công năng hợp lý nhất. Tránh được những vấn đề sai xót khiến phải sửa chữa gây thất thoát tài chính, đảm bảo sự tiết kiệm tài chính của các bạn dành cho ngôi nhà ống đẹp 3 tầng của gia đình mình.

Hãy đến với Kiến Tạo Việt – Với một đội ngũ KTS giỏi và giàu kinh nghiệm thực tế trong thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng. Chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ, tư vấn và hỗ trợ những thông tin bổ ích nhất dành cho công trình nhà đẹp của gia đình các bạn – Rất mong được hợp tác !

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369