Nhà ống đẹp 3 tầng tiện nghi 4x12m

Nhà ống đẹp 3 tầng tiện nghi 4x12m –  Hiện nay, khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của con người ngày một nâng cao vậy nên yêu cầu thiết kế một ngôi nhà cũng trở nên khắt khe tỉ mỉ hơn. Chính vì thế, các kiến trúc sư luôn phải tìm kiếm những điều mới mẻ để đáp ứng đầy đủ nhất mong muốn của khách hàng. Một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi là yếu tố cần thiết nhất vì nó sẽ thỏa mãn được sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng vô cùng tiện nghi với diện tích 4x12m. Hãy cùng khám phá những nét đặc biệt của ngôi nhà nhé.

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng tiện nghi 4x12m

Đây là mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại của gia đình anh Trường hiện đang sống ở Hà Đông, Hà Nội. Gia đình anh Trường có 4 thành viên là 2 vợ chồng, cậu con trai và cô con gái. Thiết kế nhà ống 3 tầng theo phong cách hiện đại, tiện nghi, các không gian đáp ứng được đầy đủ sinh hoạt gia đình và đảm bảo sự thông thoáng, dễ chịu. Dưới đây là mặt bằng công năng các tầng của ngôi nhà.

Nhà ống đẹp 3 tầng tiện nghi 4x12m-1

Nhà ống đẹp 3 tầng tiện nghi 4x12m-1

Không gian tầng 1 được các kiến trúc sư chừa 2 khoảng diện tích nhỏ để làm sân sau và sân trước, tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà, Phòng khách và phòng ăn cũng được bố trí ở tầng 1, 1 WC cho sinh hoạt cả tầng.

Nhà ống đẹp 3 tầng tiện nghi 4x12m-2

Nhà ống đẹp 3 tầng tiện nghi 4x12m-2

Tầng 2 bố trí phòng ngủ của con trai và phòng ngủ của bố mẹ, mỗi phòng đều thiết kế WC bên trong để tiện cho sinh hoạt riêng. Ở giữa là phòng sinh hoạt chung- không gian chung của cả nhà.

Nhà ống đẹp 3 tầng tiện nghi 4x12m-3

Nhà ống đẹp 3 tầng tiện nghi 4x12m-3

Sân thượng rộng rãi là nơi để phơi đồ và trồng cây cảnh, ngoài ra tầng 3 còn có phòng ngủ của con gái, ở giữa là phòng thờ thanh tịnh.

Nhà ống đẹp 3 tầng tiện nghi 4x12m-4

Nhà ống đẹp 3 tầng tiện nghi 4x12m-4

Thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m này được trang trí với màu trắng xám nhã nhặn, hiện đại. Thiết kế các phần cửa sổ lớn để đưa ánh sáng và gió tự nhiên vào nhà. Những chi tiết khá đơn giản nhưng tạo nét đẹp hài hòa, thanh thoát.

Nhà ống đẹp 3 tầng tiện nghi 4x12m-5

Nhà ống đẹp 3 tầng tiện nghi 4x12m-5

Phòng khách được thiết kế tỉ mỉ và sang trọng. Nội thất được bố trí thông minh và khoa học. Lấy màu chủ đạo và màu nâu gỗ để tạo sự ấm cúng cho không gian.

Nhà ống đẹp 3 tầng tiện nghi 4x12m-6

Nhà ống đẹp 3 tầng tiện nghi 4x12m-6

Bếp ăn rộng rãi, thoáng mát nhờ phần sân sau. Những chiếc đèn thả tạo không khí đầm ấm cho khu vực ăn uống. Căn bếp đầy đủ tiện nghi và hiện đại.

Nhà ống đẹp 3 tầng tiện nghi 4x12m-7

Nhà ống đẹp 3 tầng tiện nghi 4x12m-7

Phòng ngủ trang hoàng, riêng tư. Nội thất bố trí khoa học và tinh tế. Những miếng dán tường cùng cách trang trí tạo nét thẩm mỹ hài hòa, dễ chịu.

Nhà ống đẹp 3 tầng tiện nghi 4x12m-8

Nhà ống đẹp 3 tầng tiện nghi 4x12m-8

Nhà tắm cũng được đầu tư và chú ý. Không gian thông thoáng, không quá ẩm ướt. Đồ dùng nhà tắm cũng đầy đủ tiện nghi.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng tiện nghi của gia đình anh Trường với cách thiết kế khoa học và hiện đại đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của những vị khách khi ghé thăm ngôi nhà. Nếu bạn cũng muốn ngôi nhà của mình trở thành một kiệt tác hoàn hảo thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé. Thân ái!!

Nhà ống đẹp 3 tầng tiện nghi 4x12m – Ngọc Anh