Nhà ống đẹp 3 tầng tiện nghi 50m2

Nhà ống đẹp 3 tầng tiện nghi 50m2- Một ngôi nhà khi được xây dựng thì yếu tố tiện nghi luôn được chú trọng và quan tâm. Sự tiện nghi sẽ giúp thỏa mãn được đầy đủ sinh hoạt cho các thành viên của gia đình một cách trọn vẹn nhất. Hôm nay, chúng tôi xin được giới thiệu đến quý độc giả một mẫu nhà tiện nghi như thế. Đây là mẫu nhà ống đẹp 3 tầng với diện tích 50m2 của gia đình anh Thịnh ở thành phố Hà Nội. Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, với nhiều chi tiết thiết kế độc đáo và khác lạ. Hãy cùng chúng tôi khám phá những không gian tuyệt vời của ngôi nhà nhé.

Nhà ống đẹp 3 tầng tiện nghi 50m2

Anh Thịnh hiện đang là một giảng viên đại học sống với vợ và 2 con. Mong muốn của chủ nhà là xây dựng một mẫu nhà ống đẹp theo thiết kế lệch tầng theo sở thích và các phòng chức năng đầy đủ và tiện nghi cho sử dụng. Gia đình cần 3 phòng ngủ có WC khép kín cho từng phòng, sân thượng, tầng một được bố trí phòng khách, bếp và phòng ăn. Mặt bằng công năng các tầng được bố trí như sau.

Nhà ống đẹp 3 tầng tiện nghi DT 50m2-2

Nhà ống đẹp 3 tầng tiện nghi 50m2-1

Nhà ống đẹp 3 tầng tiện nghi DT 50m2-2

Nhà ống đẹp 3 tầng tiện nghi 50m2-2

Nhà ống đẹp 3 tầng tiện nghi DT 50m2-3

Nhà ống đẹp 3 tầng tiện nghi 50m2-3

Toàn bộ tầng 1 được các kiến trúc sư bố trí phòng khách rộng rãi, bên trong là bếp kết hợp với bàn ăn thông thoáng nhờ sân sau, ở giữa là hệ thống cầu thang. Tầng 2 được sắp xếp 2 phòng ngủ, mỗi phòng đều được bố trí WC riêng để tiện cho việc sinh hoạt, phòng ngủ của bố mẹ sắp xếp tại vị trí có ban công. Tầng 3 bao gồm các không gian: phòng ngủ dành cho con có WC riêng, sân thượng là nơi thư giãn, trồng cây xanh giúp điều hòa không khí.

Phối cảnh kiến trúc & nội thất – Nhà ống đẹp 3 tầng tiện nghi 50m2

Nhà ống đẹp 3 tầng tiện nghi DT 50m2-4

Nhà ống đẹp 3 tầng tiện nghi 50m2-4

Thiết kế nhà ống 3 tầng nổi bật với những mảng xanh, gia chủ là một người thích trồng cây xanh, vì thế ngôi nhà với đặc điểm là thân thiện với môi trường. Phòng khách rộng rãi được thiết kế và bố trí nội thất vô cùng sinh động và khoa học, tiểu cảnh nhỏ được thiết kế dưới cầu thang tạo nét đẹp thẩm mỹ cho không gian. Ngôi nhà chủ yếu sử dụng tông trắng nên có thể thêm các loại giấy dán tường, rèm, thảm, gối sofa tông nâu đem lại cảm giác sang trọng, ấm cúng. Hệ thống cầu thang sử dụng kính cường lực, tạo sự khỏe khoắn nhưng cũng rất uyển chuyển. Bếp ăn với cách trang trí nổi bật, màu sắc tươi tắn, hài hòa. Đây đích thực là một không gian tạo cảm hứng nấu ăn và là nơi quây quần đầm ấm của gia đình. Với tông màu nền là màu trắng, tạo cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát. Cách bố trí nội thất cũng vô cùng khoa học và tinh tế.

Nhà ống đẹp 3 tầng tiện nghi DT 50m2-5

Nhà ống đẹp 3 tầng tiện nghi 50m2-5

Nhà ống đẹp 3 tầng tiện nghi DT 50m2-6

Nhà ống đẹp 3 tầng tiện nghi 50m2-6

Nhà ống đẹp 3 tầng tiện nghi DT 50m2-7

Nhà ống đẹp 3 tầng tiện nghi 50m2-7

Nhà ống đẹp 3 tầng tiện nghi DT 50m2-8

Nhà ống đẹp 3 tầng tiện nghi 50m2-8

Nhà ống đẹp 3 tầng tiện nghi DT 50m2-9

Nhà ống đẹp 3 tầng tiện nghi 50m2-9

Nhà ống đẹp 3 tầng tiện nghi DT 50m2-10

Nhà ống đẹp 3 tầng tiện nghi 50m2-10

Sân thượng trồng nhiều cây xanh và hoa. Bàn trà được bố trí tại đây để làm một không gian thư giãn tuyệt vời cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Trên đây là mẫu thiết kế nhà ống đẹp của gia đình anh Thịnh. Với sự tiện nghi và cách thiết kế khoa học, ngôi nhà đã thỏa mãn được sự hài lòng đối với các thành viên trong gia đình. Chúng tôi cũng rất mong muốn sẽ giúp bạn có được sự hài lòng dành cho ngôi nhà của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé. Thân ái!!!

Công trình sưu tầm dành cho bạn đọc tham khảo – http://nhaongdep3tangktv.com