Nhà ống đẹp 3 tầng tiện nghi hiện đại 4×13,3m

Nhà ống đẹp 3 tầng tiện nghi hiện đại 4×13,3m – Với mong muốn thiết kế một ngôi nhà ống trên diện tích đất 4×13,3m của bố mẹ để lại cho anh Tú yêu cầu một phong cách hiện đại, thoáng mát, không quá cầu kỳ nhưng các công năng sử dụng thoải mái, tiện nghi phù hợp cho nhu cầu của cả gia đình. Và nhờ kts thiết kế làm sao để tiết kiệm được chi phí tối đa. Sau khi nhận được đầy đủ thông tin về kích thước, hướng đất… kts đã lên phương án thiết kế cụ thể như sau:

Phối cảnh nhà ống đẹp 3 tầng tiện nghi hiện đại 4×13,3m

Mặt tiền của mẫu nhà ống 3 tầng đẹp này được thiết kế hiện đại, đơn giản nhằm tiết kiệm chi phí. KTS không quên sử dụng thêm các bồn cây xanh và dây leo để tạo sự sinh động cho ngôi nhà. Với thiết kế đơn giản nhưng bằng kinh nghiệm và sự sáng tạo của mình các kts đã biến không gian nhà ống đẹp 3 tầng thành một ngôi nhà mà ai nhìn vào cũng muốn được sở hữu. Mặt tiền thoáng mát kết hợp cây xanh tràn đầy sức sống mang đến cho chủ nhà một nguồn năng lượng dồi dào.

Nhà ống đẹp 3 tầng tiện nghi hiện đại 4x13,3m

Phối cảnh – Nhà ống đẹp 3 tầng tiện nghi hiện đại 4×13,3m

Mặt bằng công năng nhà ống đẹp 3 tầng tiện nghi hiện đại 4×13,3m

Tầng 1: Được bố trí gồm phòng khách và phòng bếp + ăn. Do chiều dài mảnh đất khá thoải mái nên tại khu vực phòng khách lùi vào một khoáng diện tích để xe tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà. Cầu thang ở giữa áp sát và tường vừa giúp không gian nhà thêm rộng rãi đồng thời ngăn cách không gian phòng khách và phòng ăn tạo thành các phòng riêng. KTS cũng bố trí một nhà vệ sinh ở tầng 1 để tạo sự thuận tiện trong quá trình sinh hoạt của các thành viên.

Nhà ống đẹp 3 tầng tiện nghi hiện đại 4x13,3m. 1

Tầng 1 – Nhà ống đẹp 3 tầng tiện nghi hiện đại 4×13,3m

Tầng 2: Gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng học, 1 phòng vệ sinh, cả 2 phòng ngủ đều được bố trí cửa sổ kính cường lực cùng với ban công thoáng mát kết hợp với khoảng thông tầng mang đến cho ngôi phòng ngủ của mọi người trong gia đình cảm giác thoải mái. Phòng ngủ của bố mẹ được đặt ở phía trong để đảm bảo sự yên tĩnh, phòng ngủ của con trai được bố trí ở mặt tiền.

Nhà ống đẹp 3 tầng tiện nghi hiện đại 4x13,3m. 2

Tầng 2 – Nhà ống đẹp 3 tầng tiện nghi hiện đại 4×13,3m

Tầng 3: là phòng thờ, phòng ngủ của con gái và sân thượng kết hợp sân phơi. KTS cũng bố trí một phòng vệ sinh ở tầng 3 để tạo sự thuận tiện cho con gái khi sinh hoạt. Ngoài ra, trên tầng 3 còn có sân thượng thoáng mát rất thuận tiện cho việc phơi đồ và trồng cây xanh theo sở thích riêng của gia đình.

Nhà ống đẹp 3 tầng tiện nghi hiện đại 4x13,3m. 3

Tầng 3 – Nhà ống đẹp 3 tầng tiện nghi hiện đại 4×13,3m

Với mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m dài 13,3m theo phong cách hiện đại trên hi vọng sẽ giúp bạn có thêm được sự lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà tương lai của mình. Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để các kts tư vấn và thiết kế cho bạn. Chúc bạn và gia đình sớm sở hữu ngôi nhà mơ ước. Thân ái.

Công trình dành cho bạn đọc tham khảo – Hải Yến