Nhà ống đẹp 3 tầng trẻ trung 5x17m

Nhà ống đẹp 3 tầng trẻ trung 5x17m – Phong  cách kiến trúc trẻ trung đang ngày càng được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là với những gia đình trẻ thì mong muốn có một ngôi nhà của mình để an cư lập nghiệp thì điều đó ngày càng trở nên phổ biến. Với tiêu chí không gian sống thoải mái, hài hòa và công năng hợp lý thì mẫu nhà ống đẹp 3 tầng trẻ trung 5x17m của chúng tôi hôm nay gửi tới các bạn là một mẫu nhà như thế.

phối cảnh nhà ống đẹp 3 tầng trẻ trung 5x17m

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng trẻ trung 7x17m này được thiết kế với kiến trúc độc đáo với mỗi tầng được thiết kế theo phong cách khác nhau tạo nên sự mới lạ cho ngôi nhà không bị nhàm chán, kết hợp với gam màu sáng cùng với hệ kính giúp ngôi nhà vừa thoáng, vừa sáng mà lại rất nổi bật trẻ trung, ban công trồng thêm cây xanh đem lại cảm giác mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên. Đó cũng là xu hướng mà các kiến trúc sư hướng tới để có được một không gian sống hiện đại và đa sắc nhất.

Nhà ống đẹp 3 tầng trẻ trung 5x17m

Phối cảnh – Nhà ống đẹp 3 tầng trẻ trung 5x17m

Mặt bằng kỹ thuật nhà ống đẹp 3 tầng trẻ trung 5x17m

Vậy với mẫu nhà đẹp hiện đại 3 tầng như vậy thì kết cấu bên trong sẽ được các kiến trúc sư thiết kế như thế nào để có một không gian sống hài hòa cả bên trong lẫn bên ngoài. Chúng ta sẽ cùng đi vào chi tiết từng tầng để thấy được rõ hơn nhé.

Tầng 1: Sân trước được thiết kế rộng rãi, bao quanh ngôi nhà là cây xanh được trồng cạnh tường để làm dịu không khí trước khi bước vào phòng khách, Khi vào đến phòng khách ta thấy được một không gian sang trọng với nội thất đầy đủ. Ngồi từ phòng khách có thể nhìn  thấy được sân trước rộng rãi. Liên thông với phòng khách là phòng ăn và bếp rộng rãi, cạnh cầu thang là WC khép kín chung cho cả tầng. Đối diện cầu thang là tiểu cảnh nước để hài hòa giữa cỏ cây và nước mang đến không khí mát mẻ cho ngôi nhà. Bếp và ăn được ngăn cách nhau bởi 1 quầy bar nhỏ hiện đại trông rất sang.

Nhà ống đẹp 3 tầng trẻ trung 5x17m. 1

Tầng 1 – Nhà ống đẹp 3 tầng trẻ trung 5x17m

Tầng 2: Toàn bộ không gian tầng 2 được thiết kế 2 phòng ngủ rộng ở 2 bên cầu thang. Cả 2 phòng ngủ đều được thiết kế  có ban công và cửa sổ hưởng ra ngoài để lấy ánh sáng và gió nhắm lưu thông không khí tốt đem lại giấc ngủ ngon hơn cho các thành viên trong gia đình. Sảnh tầng là nơi đối lưu không khí giữa các phòng với khoảng thông tầng tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Nhà ống đẹp 3 tầng trẻ trung 5x17m. 2

Tầng 2 – Nhà ống đẹp 3 tầng trẻ trung 5x17m

Tầng 3: Được bố trí phòng thờ và phòng ngủ. Phòng thờ có cửa hướng ra ngoài thoáng để tạo không khí thoáng mát. 1 phòng ngủ được thiết kế bên đối diện và 1 phòng giặt phơi được thiết kế trên này. Nhờ có khoảng thông tầng nên ngôi nhà luôn đủ ánh sáng tự nhiên.

Nhà ống đẹp 3 tầng trẻ trung 5x17m. 3

Tầng 3 – Nhà ống đẹp 3 tầng trẻ trung 5x17m

Toàn bộ mẫu nhà phố đẹp 3 tầng mang phong cách trẻ trung được chúng tôi giới thiệu đến các bạn. Hi vọng rằng mẫu thiết kế nhà ống này sẽ giúp các bạn có thêm lựa chọn mẫu nhà phù hợp cho mình. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu các bạn muốn được thiết kế nhà hoặc tư vấn về phong thủy. Chúc các bạn và gia đình thành công và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến