Nhà ống sàn lệch cao 3 tầng có sân trước để ô tô

Nhà ống sàn lệch cao 3 tầng có sân trước để ô tô – Là người yêu thích thiên nhiên nên anh Thành có mảnh đất mặt tiền 5m muốn được thiết kế một ngôi nhà ống thoáng mát, nhà có giếng trời và thông tầng có gió mát tự nhiên, đầy đủ ánh sáng và đặc biệt có nhiều không gian xanh hài hòa. Nên sau khi nắm bắt được thông tin từ phía anh Thành thì đội ngũ KTS đã cùng bàn bạc và lên phương án một ngôi nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại để gửi tới khách hàng.

Nhà ống sàn lệch cao 3 tầng có sân trước để ô tô kiến trúc hiện đại

Nhờ lợi thế nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 5m rộng rãi cho nên công trình này được thiết kế rất thoáng mát, từng không gian đều được bố trí hài hòa cùng với sự kết hợp của cây xanh tạo cho bạn cảm giác mát mẻ dễ chịu mỗi khi trở về nhà. Ngoài ra, sân thượng được thiết kế hệ lam đua ra như mời đón những vị khách quý vào nhà, đồng thời thanh nan thoáng để lấy ánh sáng và nước mưa cho cây xanh trên sân thượng cũng rất độc đáo và tiện ích.

Nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại 5m mặt tiền

Phối cảnh – Nhà ống sàn lệch cao 3 tầng có sân trước để ô tô

Mặt bằng mẫu nhà ống sàn lệch cao 3 tầng có sân trước để ô tô

Không chỉ nổi bật bởi mặt tiền hiện đại và thoáng mát, ngôi nhà còn được bố trí công năng sử dụng bên trong rất hợp lý khiến chủ nhà cũng vô cùng hài lòng. Cụ thể từng tầng của ngôi nhà được bố trí như sau:

Tầng 1: Sân trước bớt lại một khoảng diện tích rộng vừa làm sân tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà đồng thời làm nơi để xe của gia đình rất tiện lợi. Vào đến bên trong thì không gian đầu tiền là phòng khách với bộ bàn ghế thiết kế rất sang trọng mang đến sự tiện nghi cho ngôi nhà. Cầu thang ngăn không gian phòng khách với phòng bếp bên trong. Gầm cầu thang bố trí WC chung thuận tiện cho nhu cầu sử dụng. Phía trong là phòng bếp + ăn. Phía trước có một sân nước nhỏ để rừa đồ dùng đun nấu dễ dàng.

Nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại 5m mặt tiền. 2

Tầng 1 – Nhà ống sàn lệch cao 3 tầng có sân trước để ô tô

Tầng 2: Toàn bộ không gian tầng này được bố trí gồm 3 phòng ngủ để mọi người trong gia đình đều có không gian riêng để nghỉ ngơi và thư giãn. Tất cả  các phòng ngủ đều được thiết kế thoáng đãng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người nên các thành viên trong gia đình cảm thấy rất thoải mái.

Nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại 5m mặt tiền. 3

Tầng 2 – Nhà ống sàn lệch cao 3 tầng có sân trước để ô tô

Tầng 3: Nơi cao nhất của mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại nên được thiết kế phòng thờ nơi thờ cúng tổ tiên và thể hiện lòng thành kính của chủ nhà. Còn lại phía trước có cửa mở ra sân thượng nhằm lưu thông không khí, ngoài ra ở sân thượng bạn có thể trồng thêm cây xanh tạo thành một tiểu cảnh sân thượng gần gũi với thiên nhiên. Phía sau là phòng giặt kết hợp với sân phơi rất thuận tiện.

Nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại 5m mặt tiền. 4

Tầng 3 – Nhà ống sàn lệch cao 3 tầng có sân trước để ô tô

Với mẫu thiết kế mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại này chúng tôi tin rằng bạn đã phần nào hiểu được cách bố trí các không gian của ngôi nhà cũng như giúp cho ngôi nhà được tươi mới hơn. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà mà chưa biết lựa chọn thiết kế ra sao để ngôi nhà được nổi bật nhất, ấn tượng nhất thì hãy liên hệ với chúng tôi để các kiến trúc sư biến ngôi nhà bạn trở thành hiện thực. Thân ái.

>>> Có thể bạn quan tâm : Thiết kế nhà ống 3 tầng rộng 5m

Hải Yến