Nổi bật vẻ đẹp hiện đại nhà ống 3 tầng 4,5x22m

Dự định ban đầu của anh Trung sinh năm 1975 ở Vũng Tàu là muốn thiết kế một ngôi biệt thự chữ L mái thái trên mảnh đất 4,5x22m của mình. Nhưng sau khi kiến trúc sư đi thực tế xuống khu dất để đo đạc và hướng thì đã đưa ra cho anh một giải pháp tối ưu hơn đó là thiết kế một ngôi nhà ống 3 tầng theo phong cách hiện đại, đồng thời lợi thế chiều sâu sẽ làm cho ngôi nhà đón nhận được nhiều ánh sáng và gió tự nhiên hơn. Đồng thời tiết kiệm được chi phí so với việc thiết kế biệt thự như ý định ban đầu của anh.

Tổng thể nét nổi bật vẻ đẹp hiện đại nhà ống 3 tầng 4,5x22m

Ngôi nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại với gam màu trắng làm chủ đạo cùng với ban công đua ra  có lan can làm và cửa làm bằng kính cường lực vừa tăng thêm vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà vừa giảm bụi, giảm tiếng ồn và thoáng mát đón nhận được sáng tự nhiên và gió trời rất mát mẻ. Mỗi tầng đều kết hợp trồng thêm cây xanh ở ban công nên góp phân làm dịu và mát cho không gian nhà. Tầng thượng có lam che nắng cho cây xanh. Có thể thấy rằng nhìn vào phối cảnh ta thấy được sự kết hợp tinh tế và hài hòa của mẫu nhà đẹp này.

Nổi bật vẻ đẹp hiện đại nhà ống 3 tầng 4,5x22m

Phối cảnh – Nổi bật vẻ đẹp hiện đại nhà ống 4,5x22m

Chi tiết nổi bật vẻ đẹp hiện đại nhà ống 3 tầng 4,5x22m

Một ngôi nhà trở nên hoàn hảo thì không chỉ vẻ đẹp bên ngoài mà còn cần có sự hài hòa giữa bố trí không gian nội thất bên trong nữa để ngôi nhà luôn thoáng mát và lưu thông không khí cho ngôi nhà.

Tầng 1 từ ngoài sân đi vào nhà không gian đầu tiện là phòng khách với bộ bàn ghế hiện đại để tiếp khách, cạnh cầu thang có một tiểu cảnh nhỏ, đi vào bên trong là phòng ngủ, phòng ăn và cuối nhà chừa ra một khoảng diện tích rộng để làm tiểu cảnh sân vườn nhỏ phía sau rất mát mẻ đặt cạnh đó WC chung cho cả  tầng và khu giặt.

Nổi bật vẻ đẹp hiện đại nhà ống 3 tầng 4,5x22m. 1

Tầng 1 – Nổi bật vẻ đẹp hiện đại nhà ống 4,5x22m

Tầng 2: Toàn bộ không gian tầng này được bố trí làm không gian nghỉ ngơi và sum vậy của gia đình, được bố trí gồm 3 phòng ngủ và ở giữa là một phòng sinh hoạt chung để thuận tiện  cho các thành viên trong gia đình vui vẻ bên nhau sau một ngày làm việc căng thẳng. Lối đi hành lang và cửa sổ 2 bên nhà thông thoáng giúp đón gió mát và đối lưu không khí. Và 2 phòng ngủ ở trước và sau nhà thì ban công luôn là yếu tố mang đến nguồn sáng và gió tự nhiên nên trong thiết kế nhà ống thì đó là điều không thể thiếu vì nó còn để thư giãn vào mỗi buổi sáng trong lành.

Nổi bật vẻ đẹp hiện đại nhà ống 3 tầng 4,5x22m. 2

Tầng 2 – Nổi bật vẻ đẹp hiện đại nhà ống 4,5x22m

Tầng 3 được bố trí 1 phòng thờ có cửa mở ra sân thượng phía trước rất thông thoáng nhằm điều hòa và lưu thông không khí. Sân thượng phía trước được trồng thêm cây xanh khiến cho ta cảm giác mát mẻ. Phía sau có sân phơi đồ của gia đình thoải mái và cạnh đó được bố trí một phòng ngủ và WC chung.

Nổi bật vẻ đẹp hiện đại nhà ống 3 tầng 4,5x22m. 3

Tầng 3 – Nổi bật vẻ đẹp hiện đại nhà ống 4,5x22m

Phối cảnh góc của nhà ống 3 tầng hiện đại 4,5x22m

Ở mỗi góc nhìn khác nhau chúng ta lại thấy được một vẻ đẹp khác nổi bật của ngôi nhà, bởi ngôi nhà được các kiến trúc sư thiết kếđẹp hoàn hảo nên dù nhìn ở góc nào đi nữa thì nó vẫn toát lên sự hiện đại và thoáng mát cho ngôi nhà.

Nổi bật vẻ đẹp hiện đại nhà ống 3 tầng 4,5x22m. 4

Góc 1 – Nổi bật vẻ đẹp hiện đại nhà ống 4,5x22m

Không chỉ thoáng mát, hiện đại mà cây xanh được trồng khiến ta có cảm giác được hòa mình với thiên nhiên nhẹ nhàng và gam màu hợp với mệnh của chủ nhà nên sẽ mang lại nhiều may mắn.

Nổi bật vẻ đẹp hiện đại nhà ống 3 tầng 4,5x22m. 5

Góc 2 – Nổi bật vẻ đẹp hiện đại nhà ống 4,5x22m

Với toàn bộ phối cảnh cũng như các góc nhìn toàn diện và mặt bằng công năng của mẫu nhà ống 3 tầng đẹp này đã mang đến cho chủ nhà một không gian sống thoải mái và tiện nghi.  Hệ lam trên sân thượng vừa làm nổi bật ngôi nhà vừa để che chắn nắng để mọi người trong nhà có không gian ngắm cảnh hóng gió mát ngay trên sân thượng nhà mình. Còn bạn thì sao? Nếu bạn thích thú với mẫu thiết kế kiến trúc nhà ống này thì hãy lấy bài viết này làm tài liệu tham khảo cho bạn hoặc bạn muốn được thiết kế theo phong cách riêng của mình thì hãy liên hệ với chúng để các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm tư vấn và thiết kế cho bạn một ngôi nhà hoàn hảo nhất. Chúc bạn sẽ sớm có được ngôi nhà như mong ước. Thân ái.

Hải Yến