Thiết kế nhà ống 3 tầng có giếng trời

Thiết kế giếng trời không còn quá xa lạ đối với nhiều người, đặc biệt là những căn nhà ống tại các thành phố lớn vì diện tích đất của họ đều rất nhỏ. Giếng trời là khoảng thông thoáng trong căn nhà để lấy ánh sáng 1 cách tự nhiên và khắc phục được nhược điểm của nhà ống thành phố đó là không có nhiều cửa sổ.

Thiết kế nhà ống 3 tầng có giếng trời giúp cho ngôi nhà có được ánh sáng tự nhiên và là điểm nhấn trong ngôi nhà

Xu hướng thiết kế giếng trời hiện nay rất được nhiều các gia chủ quan tâm vì nó đem lại nhiều lợi ích cho ngôi nhà của bạn. Không chỉ đơn thuần là lấy ánh sáng và cho ngôi nhà mà nó còn khiến cho ngôi nhà luôn luôn được mát mẻ, thoáng đãng. Chúng tôi luôn hướng đến cho khách hàng những phương án thiết kế nhà ống có giếng trời để khí trong nhà không bị tù, hạn chế tối đa mầm bệnh do vi khuẩn ẩn náu.

Dưới đây chúng tôi muốn giới thiệu cho quý khách hàng 1 số mẫu công trình thiết kế đều có giếng trời, khoảng xanh lấy thoáng trong nhà.

Xem thêm >>> BẢN VẼ MẪU NHÀ ỐNG 3 TẦNG ĐẸP HIỆN ĐẠI – CỔ ĐIỂN

Xem thêm >>> Nhà ống 3 tầng sáng nhờ giếng trời rộng thoáng

Để có được 1 không gian sống xanh, và các bạn muốn sở hữu cho mình một căn nhà đẹp. Hãy đến với chúng tôi, KTV sẽ giúp bạn hiện thực hóa một không gian sống đẹp mắt, tiện ích và thoải mái.