Thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại 48m2

Thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại 48m2 – Đất nước ngày càng phát triển dẫn đến mọi thứ đều phát triển theo và kiến trúc cũng vậy có thêm rất nhiều phong cách mới ra đời, nhưng kiến trúc theo lối hiện đại vẫn được nhiều người lựa chọn nhất. Nên hôm nay chúng tôi cũng xin gửi tới các bạn mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại 48m2 được thiết kế đơn giản những thoáng mát.

Phối cảnh thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại 48m2

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại 48m2 này được thiết kế theo phong cách hiện đại, gần gũi với thiên nhiên kết hợp với giàn hoa giấy nổi bật nên khi nhìn vào tổng thể ngôi nhà ta thấy được sự nhẹ nhàng và thư giãn. Hệ thống tường lam được bố trí khá nhiều giúp làm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà, đồng thời giúp bảo vệ an toàn cho gia đình.  Phía trước sân thượng có sử dụng hệ mái che với mục đích cho tiểu cảnh phát triển. Màu sắc tổng thể khá giản dị, sử dụng những gam màu nhạt làm chủ đạo nhằm tạo ra sự nhẹ nhàng.

Nhà ống 3 tầng hiện đại 48m2

Phối cảnh – Thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại 48m2

Mặt bằng công năng thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại 48m2

Tầng 1: Phía ngoài là sân trước vừa để lưu thông không khí vừa giúp cho ngôi nhà thoáng mát hơn. Bên trong là phòng khách cửa chính được làm bằng kính cường lực nên vừa đảm bảo sức khỏe của gia đình khỏi tiếng ồn ào và bụi bẩn đồng thời giúp cho ngôi nhà được sạch sẽ. Với thiết kế phòng khách rộng nên có thể để được 2 chiệc xe máy ở phòng khách. Nội thất phòng khách hiện đại được ngăn cách với phòng bếp bởi vách ngăn mang tính hoa văn mềm mại uyển chuyển. Phía sau phong bếp ăn còn được thiết kế một vườn nhỏ để giúp cho không gian nhà trở nên hài hòa.

Nhà ống 3 tầng hiện đại 48m2. 1

Tầng 1 – Thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại 48m2

Tầng 2: Không gian này được dành làm phòng ngủ cho bố mẹ và phòng ngủ cho con gái. Bên cạnh phòng ngủ của bố mẹ có một phòng học để bố mẹ có thể dạy và quan sát được việc học tập của con. WC ở cạnh cầu thang chung cho cả tầng để mọi người dễ dàng sử dụng khi có nhu cầu.

Nhà ống 3 tầng hiện đại 48m2. 2

Tầng 2 -Thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại 48m2

Tầng 3: Gồm phòng ngủ dành cho con trai, bên còn lại của cầu thang được thiết kế một gian thờ nhỏ hợp với phong thủy thể hiện tôn kính của  chủ nhà đến tổ tiên. Còn lại là sân thượng vừa để phơi đồ vừa kết hợp trồng cây xanh mang đến cho chủ nhà một không gian sống gần gũi với thiên nhiên.

Nhà ống 3 tầng hiện đại 48m2. 3

Tầng 3 – Thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại 48m2

Với mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đơn giản theo phong cách hiện đại ngôi nhà đã nổi bật lên được sự thông thoáng cũng như nét đẹp của ngôi nhà. Nếu bạn muốn được thiết kế theo phong cách riêng của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được các KTS tư vấn và thiết kế cho bạn. Chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc. Thân ái.

Công trình sưu tầm dành cho bạn đọc tham khảo – http://nhaongdep3tangktv.com