Thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 7x11m

Chúng ta đều thấy nhà ống là loại hình kiến trúc đang rất phổ biến hiện nay. Lí do vì sao thì chúng ta cũng dễ hiểu. Nhưng thế nào là ngôi nhà ống đẹp và phù hợp thì mấy ai có được câu trả lời. Với mục đích giải quyết những vấn đề đó Kiến Tạo Việt sẽ dành ít thời gian của mình để viết những bài viết ngắn giới thiệu từng công trình thực tế trong từng trường hợp cụ thể mà Kiến Tạo Việt đã thực hiện trong thời gian qua để gửi đến bạn đọc. Nhân tiện đây Kiến Tạo Việt cũng rất cảm ơn sự theo dõi và những thắc mắc gửi đến của các bạn.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 7x11m kiến trúc tối giản

Đây là một mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng của gia đình anh Hồ Văn Đức, được xây dựng trên 1 mảnh đất lô phố ở thành phố Vinh nghệ An. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu mặt bằng bố trí công năng ngôi nhà của gia đình anh.

Tầng 1: Ở tầng này được bố trí các không gian phòng khách, phòng ăn kết hợp với bếp, một wc nhỏ và một gara để xe. Tất cả đều được bố trí vừa vặn và hợp lí trên khoảng 74m2 sàn tầng 1. Ngoài ra ở góc phòng ăn còn được bố trí một tiểu cảnh nhỏ tạo nên sự mát mẻ và thư giản cho con người sinh hoạt ở đây.

thiet-ke-nha-ong-dep-3-tang-7x11m-mb

Mặt bằng kỹ thuật mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 7x11m

Tầng 2: Lên đến tầng 2 là nơi dành để bố trí 2 phòng ngủ của vợ chồng anh và cô con gái đầu lòng. Phòng ngủ của anh được mở của ra phía mặt chính của ngôi nhà, ngoài ra còn được mở cửa ra một ban công hướng Đông Nam. Bên cạnh là phòng làm việc của anh, được kết hợp khéo léo trong khoảng không gian này. Yếu tố lấy sáng tự nhiên đều được chú trọng trong từng không gian. Ở giữa là cầu thang bộ được bố trí, bước tiếp 21 bậc thang sẽ dẫn chúng ta lên tầng trên cùng của ngôi nhà anh.

Tầng 3: Là nơi được bố trí một phòng giải trí của gia đình, cũng là không gian được sử dụng khi gia đình anh có khách ở lại. Bên cạnh đó là một phòng thờ rộng 10m2 được bố trí. Phía sau là một sân phơi rộng 25m2 và có mái che.

Phối cảnh kiến trúc mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 7x11m

Ngôi nhà được xây dựng 3 tầng với phong cách kiến trúc nhà ống hiện đại với những hình khối tạo hình đơn giản nhưng đều được tính toán và xử lí rất khéo của KTS. Ngôi nhà được sử dụng tông màu trầm và nổi bật là mảng tường màu trắng được trang trí và đục cửa của căn phòng vợ chồng anh hiện rõ trên mặt tiền của ngôi nhà.

thiet-ke-nha-ong-dep-3-tang-7x11m

Không quá phức tạp và cầu kì nhưng cũng đủ tạo nên được sự hài hòa nét duyên của ngôi nhà anh Đức. Không chỉ là hình thức là yếu tố thẩm mỹ mà nó còn được kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố kĩ thuật. Bạn đọc quan tâm đến loại hình nhà ống đẹp 3 tầng, biệt thự đẹp hoặc các công trình công cộng khác muốn được tư vấn một cách đầy đủ và chính xác nhất có thể hiên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây. Chúng tôi chân thành cản ơn.

Văn Tú – KTV