Thiết kế nhà ống hiện đại chỉ với 650 triệu

Một mẫu thiết kế nhà ống hiện đại, có chiều cao 3 tầng, được xây dựng trên lo đất 4,5x10m, mà chi phí chỉ có 650 triệu đồng. Chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ sao mà có thể rẻ như vậy được phải không ạ? Vậy thì các bạn hãy cùng chúng tôi khám pháp ngôi nhà ống có thiết kế hiện đại của anh Hưng tại Long Biên, Hà Nội, trong bài viết dưới đây để hiểu được tại sao lại có một cái giá hời như vậy cho một thiết kế nhà ống hiện đại nhé.

Mặt bằng thiết kế nhà ống hiện đại và công năng sử dụng.

Mặt bằng công năng tầng 1:

Do diện tích của ngôi nhà ống đẹp 3 tầng này khá khiêm tốn, và gia chủ có yêu cầu muốn có một khoảng sân trước. Vị vậy mặt bằng tầng một sẽ chỉ bao gồm phòng khách, phòng bếp, ăn, và khoảng sân nhỏ phía trước. Diện tích phòng khách và phòng bếp, ăn được các KTS phân chia gần tương đương nhau. Ơ giữa của ngôi nhà là cầu thang, cầu thang này đã được thu nhỏ tối đa để tiết kiệm diện tích, và ở cạnh cầu thàng có bố trí một nhà vệ sinh nhỏ.

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại - Mặt bằng tầng 1

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại – Mặt bằng tầng 1

Mặt bằng công năng tầng 2:

Khi nên tầng 2 bạn sẽ thấy, 2 bên giáp ngay với cầu thang chính là phòng học và 1 nhà vệ sinh chung nhỏ. Tiếp đến là 2 phòng ngủ được bố trí tại 2 mép là ngoài cùng và trong cùng của mẫu nhà ống hiện đại này. 2 phòng ngủ này một là của vợ chồng anh Hưng, phòng còn lại là phòng ngủ còn của anh Hưng.

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại - Mặt bằng tầng 2

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại – Mặt bằng tầng 2

Mặt bằng công năng tầng 3:

Tầng 3 của mẫu thiết kế nhà ống hiện đại này được bố trí 1 phòng ngủ ở phía ngoài mặt tiền, ngay cạnh phòng ngủ là một nhà vệ sinh nhỏ. Trong cùng là không gian phòng thờ và sân phơi của gia đình.

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại - Mặt bằng tầng 3

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại – Mặt bằng tầng 3

Phối cảnh 3D mặt tiền của ngôi nhà.

Mặt tiền của mẫu thiết kế nhà ống hiện đại này, được thiết kế theo kiểu hình khối, có các mảng tường nhô ra thụt vào. Tạo ra vẻ đẹp hiện đại cho tổng thể ngôi nhà. Các màu sắc xanh nhạt, nâu nhạt, vàng, trắng nâu… được kết hợp với nhau một cách rất đặc biệt, giúp cho ngôi nhà thêm phần trẻ trung năng động hơn.

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại - Mặt tiền

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại – Mặt tiền

Một mẫu nhà ống nhỏ mà lại có đầy đủ công năng sử dụng cho một gia đình 4 người. Chi phí xây dựng được cho ra khá rẻ, chỉ 650 triệu đồng. Đây quả là một mẫu thiết kế nhà ống lý tưởng ở những thành phố lớn như Hà Nội phải không nào các bạn. Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế cho mình một ngôi nhà nhỏ tương tự như mẫu nhà phố này thì hãy liên hệ với Kiến Tạo Việt tại địa chỉ websitte http://nhadepktv.vn để được tư vấn. Hoặc có thể tham khảo thêm nhiều mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 4m khác ở đây nhé