Tư vấn thiết kế tối ưu cho nhà ống 3,5m

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế nhà ống 3,5 m và Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt đã đưa ra phương án thiết kế tối ưu cho quý khách.

Chào Kiến Tạo Việt!

Tôi muốn đơn vị các bạn tư vấn gấp giúp tôi để có thể thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 3,5 m. Với diện tích đất xây dựng là 3,6x12m. Nhà hai mặt đường bao gồm: hướng Tây có đường rộng 4m, mặt đường hướng Đông rộng 5m.

Kinh phí xây dựng khoảng 400 triệu. Tôi muốn xây nhà lệch cốt, ở Tầng 1 có Gara ôtô, phòng ăn và bếp , ở tầng 2 có phòng khách với không gian mở, một phòng ngủ khép kín. Còn ở tầng 3 có hai phòng ngủ chung nhà vệ sinh. Trên cùng là gian thờ .

Xin cảm ơn!

tu-van-thiet-ke-nha-ong-mat-tien-35m

Chào bạn Quốc Tuấn!

Ý tưởng cho căn nhà ống 3,5m của bạn được chúng tôi phác thảo như sau:

– Mẫu nhà ống đẹp này được xây lệch tầng. Ở tầng một, ở cốt 0,00 là gara để xe. Nếu như bước xuống 2 bậc, thì bạn sẽ tới bếp và phòng ăn (ở cốt -0.450). Tầng 1 được bố trí một vệ sinh nằm ngay cạnh một vườn tiểu cảnh khô, vườn này được làm thông tầng lên tận tum để có thể đón lấy sáng và lấy thông thoáng cho ngôi nhà. Khu gầm thang sẽ rải sỏi khô tạo để thành một khu trang trí nhỏ.

– Từ tầng một, bạn sẽ lên cầu thang và đi đến phòng khách ở ngay phía trên phòng bếp. Phòng khách nhà bạn được gợi ý kế nội thất như trong bản phác thảo. Một ban công nhỏ của phòng, các mảng tường chắn nắng, vì phía sau này hướng tây, sẽ giống như một chi tiết tạo thành mặt phía sau của nhà. Lên mấy bậc thang nữa sẽ là một sảnh nhỏ, có cửa dẫn vào phòng vệ sinh tầng, và có cửa dẫn vào phòng ngủ. Tại phòng ngủ này có một wc riêng ở phía trước vì phía này có view hướng đông nên cũng khá nắng. Một lô gia rộng giúp cho quý khách có được một khoảng không gian thoáng ngay trước phòng ngủ, bên cạnh đó nó cũng có tác dụng chắn nắng cho phòng ngủ.

tu-van-thiet-ke-nha-ong-mat-tien-35m

– Tầng 3 là hai phòng ngủ nữa, chung một wc và ở tầng tum là một phòng thò phía sau và còn một sân thượng rộng phía trước. WC tầng này có đặt máy giặt để bạn sau khi giặt đồ thì có thể tận dụng sân thượng phái trước làm sân phơi.

Hi vọng đây là một phương án phù hợp với các yêu cầu của bạn cho ngôi nhà ống mặt tiền 3,5m, Kiến Tạo Việt sẽ rất vui nếu có thể cùng bạn tiếp tục phát triển phương án này.